Sáng nay (4/3/2013) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2013.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó HIệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Vịnh - Phó HIệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đinh Hồng Vân - Phó Trưởng ban đô thị Thành đoàn Hà Nội; Th.S Mai Nam Phong - Bí thư Đoàn trường cùng 300 sinh viên tình nguyện.

Th.S Mai Nam Phong - Bí thư Đoàn trường khái quát một số hoạt động chính trong Tháng thanh niên của Nhà trường với chủ đề "Đoàn viên Trường Đại học GTVT tích cực học tập, rèn luyện chào mừng 82 năm ngày Thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2013 và 51 năm ngày Thành lập Trường (24/3/1962 - 24/3/2013) như đảm bảo ATGT tại cổng trường, chương trình văn nghệ chào mừng ngày Thành lập Đoàn, các lớp kỹ năng... và chính thức phát động Tháng thanh niên 2013.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó HIệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá những hoạt động của Đoàn như một phần quan trọng trong các hoạt động của Nhà trường góp phần giáo dục cho sinh viên một cách toàn diện.

Ngay sau khi kết thúc Lễ phát động, Lễ gắn biển An toàn giao thông tại cổng trường - hoạt động đầu tiên trong tháng Thanh niên năm 2013 đã được triển khai trước sự chứng kiến của các đại biểu cùng toàn thể sinh viên.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2013

PGS.TS PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó HIệu trưởng Nhà trường phát biểu

Th.S Mai Nam Phong - Bí thư Đoàn trường phát động tháng Thanh niên

Lễ gắn biển Cổng trường An toàn giao thông