Phòng Đối ngoại trân trọng thông báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Chương trình học bổng toàn phần thạc sĩ và tiến sĩ năm học 2018-2019 tại Viện Công nghệ quốc tế Sirindhorn (SIIT), Trường Đại học Thammasat, Thái Lan, cụ thể như sau:

1. Giới thiệu sơ lược về Chương trình học bổng:

Chương trình học bổng có tên gọi là Scholarship for Excellent Foreign Students (EFS), là chương trình học bổng do Viện Công nghệ quốc tế Sirindhorn (Sirindhorn Institute of Technology - SIIT) thuộc Trường Đại học Thammasat, Thái Lan cung cấp cho các ứng viên thuộc các lĩnh vực về Kỹ thuật, Công nghệ và Quản lý. Số lượng học bổng mỗi năm là 40 suất.

Giá trị học bổng:

-       Miễn học phí và các chi phí hỗ trợ đào tạo

-       Sinh hoạt phí: 10.500 Baht/tháng đối với chương trình thạc sĩ, 11.500 Baht/tháng đối với chương trình tiến sĩ

-       Chi phí vé máy bay khứ hồi

-       Các chi phí khác như phí visa, taxi sân bay…

-       Bảo hiểm y tế và tai nạn trong thời gian học tập ở Thái Lan.

Thời gian hưởng học bổng:

Chương trình thạc sĩ: 2 năm

Chương trình tiến sĩ: 3 năm

2. Nộp hồ sơ: Trước ngày 30/4/2018

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng và hồ sơ, tham khảo tài liệu đính kèm và liên hệ trực tiếp tới Ms. Sirikanya Kaewthep tại email: admissions@siit.tu.ac.th hoặc truy cập website: www.siit.tu.ac.th.

Phòng Đối ngoại