Vòng chung kết (VCK)  cuộc thi Robocon 2017 diễn ra từ ngày 9 đến 14/5/2017 tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình với 32 đội tuyển đến từ các trường ĐH, CĐ trong cả nước. Đội vô địch sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Sáng tạo Robot châu Á - Thái Bình Dương, được tổ chức tại Tokyo - Nhật Bản vào tháng 8/2017.

32 đội chia làm 8 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm. 2 đội dẫn đầu sẽ giành quyền vào vòng loại trực tiếp.

Trường Đại học GTVT có 2 đại diện tham dự VCK là các đội CK-GOLD và ĐK 54. Đội CK-GOLD thi đấu tại bảng C, đội ĐK 54 thi đấu tại bảng H.

Trong ngày thi đấu thứ 2 của giải (11/5/2017), với 2 trận thắng đội CK-GOLD (bảng C)  đã xuất sắc giành quyền vào vòng 1/8.

Đội ĐK 54 tại bảng H sẽ thi đấu vào ngày 12/5.

Các trận đấu tại Vòng chung kết (VCK)  Robocon2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2 Đài truyền hình Việt Nam vào 20h30 hàng ngày (từ 9 - 14/5/2017).

Kết quả thi đấu của 2 đội Robocon Trường ĐHGTVT sẽ tiếp tục được cập nhật trên trang Thông tin điện tử của Nhà trường.

Một số hình ảnh của đội Robocon

Đội CK-GOLD trước giờ thi đấu

Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi và gay cấn

Niềm vui chiến thắng

Cổ động viên Trường Đại học Giao thông vận tải

Các thành viên đội CK-GOLD chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo và các bạn CĐV

Tại Bảng H diễn ra ngày 13/5/2017 đội ĐK-54 dù thi đấu rất nỗ lực nhưng trước các đối thủ mạnh hơn đã dừng bước ở vòng đấu bảng.

Tại vòng 1/8  trước đối thủ mạnh là đội Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, đội CK-GOLD đã dừng bước tại VCK Giải Robocon 2017.