Tại vòng loại Giải bóng đá sinh viên toàn quốc tranh cúp Viettel năm 2016 khu vực Hà Nội; đội tuyển bóng đá nam sinh viên Trường Đại học GTVT đang thi đấu rất thành công với hai trận thắng trước các đội bóng được đánh giá cao là  Đại học Kiến trúc (3-2); Đại học Xây dựng (2-1) và lọt vào vòng tứ kết.

Trong trận tứ kết diễn ra vào ngày 29/9 tại sân bóng Trường Đại học Bách khoa đội tuyển Trường Đại học GTVT sẽ gặp đội Đại học Lâm nghiệp Việt Nam. Nếu giành thắng lợi, đội bóng trường ta có cơ hội rất lớn để góp mặt tại VCK tổ chức tại Thành phố Hải Phòng khai mạc ngày 19/10/2016.

Cập nhật: Trong trận tứ kết diễn ra giữa đội tuyển Trường Đại học GTVT sẽ gặp đội Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, đội bóng trường ta đã xuất sắc giành thắng lợi sau loạt thi đấu penalty với tỷ số 5-4 (tỷ số trong thời gian thi đấu chính thức là 0-0). Với thắng lợi này đội bóng trường ta đã có mặt ở trận bán kết và đứng trước cơ hội rất lớn giành quyền tham dự VCK Giải bóng đá sinh viên Toàn quốc.

Cập nhật (ngày  3/10/2016): Tại trận bán kết diễn ra giữa đội tuyển Trường Đại học GTVT và đội Trường Đại học Bách khoa diễn ra ngày 3/10/2016 trên SVĐ Bách Khoa, đội tuyển Trường Đại học GTVT dù đã thi đấu hết sức cố gắng, nhưng đội bạn thi đấu tốt hơn nên đã giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 4-1.

Với kết quả này đội bóng trường ta sẽ gặp đội tuyển trường Đại học Nông nghiệp (thua đội Đại học Xây dựng 0-1 ở trận bán kết còn lại) tại trận đấu tranh giải Ba diễn ra lúc 8h00 ngày 5/10/2016 tại SVĐ Bách khoa. Nếu giành thắng lợi trong trận đấu này đội tuyển Trường Đại học GTVT sẽ có mặt tại VCK.

Kết quả thi đấu của sẽ tiếp tục được cập nhật trên trang TT-ĐT của Nhà trường.

Một số hình ảnh về đội tuyển bóng đá nam sinh viên Trường Đại học GTVT thi đấu tại giải