Ngày 19/01/2016 tại trường Đại học GTVT, Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học GTVT do Trung tâm kiểm định chất lượng Giáo dục Đại học quốc gia thực hiện đã diễn ra phiên bế mạc.

Bắt đầu từ ngày 09/01/2016, đoàn kiểm định đã tiến hành các công tác nghiệp vụ tại Cơ sở 1 và cơ sở 2 Trường Đại học GTVT.  Đoàn đã làm việc với 26 nhóm, trực tiếp khảo sát cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của Nhà trường. Tại buổi bế mạc, PGS.TS Nguyễn Quý Thanh -  Giám đốc TT Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học quốc gia, Trưởng đoàn kiểm định đánh giá ngoài Trường ĐHGTVT trình bày sơ bộ toàn bộ các nội dung làm việc của đoàn với Nhà trường. Trong thời gian tới đoàn sẽ tiếp tục hoàn thiện các hồ sơ để sớm bàn giao công tác kiểm định cho Trường ĐHGTVT.

Một số hình ảnh tại phiên bế mạc

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHGTVT và PGS.TS Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc  TT Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học quốc gia, Trưởng đoàn kiểm định đánh giá ngoài Trường ĐHGTVT ký biên bản kiểm định đánh giá ngoài Trường ĐHGTVT

PGS.TS Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc  TT Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học quốc gia; Trưởng đoàn kiểm định đánh giá ngoài Trường ĐHGTVT trình bày các nội dung kiểm định

Lãnh đạo Trường ĐHGTVT và các nhóm phục vụ công tác kiểm định chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn kiểm định