Gặp mặt các Nhà giáo của trường được Nhà nước công nhận chức danh PGS giai đoạn 1980-1991

Ngày 19/6/2013, Trường Đại học GTVT đã tổ chức buổi gặp mặt các Nhà giáo của trường được Nhà nước công nhận chức danh PGS giai đoạn 1980-1991.

Tới dự có PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, Viện, đơn vị chức năng cùng các Nhà giáo của trường được Nhà nước công nhận chức danh PGS giai đoạn 1980-1991.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng bày tỏ tấm lòng tri ân với sự cống hiến, tâm huyết của các Nhà giáo trong sự nghiệp đào tạo. Từng bước vững chắc, Trường Đại học GTVT đã đi lên và khẳng định được thương hiệu ngoài xã hội; Nhà trường mong muốn các PGS sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt Nhà trường cũng có một tặng phẩm lưu niệm giàu ý nghĩa tặng các PGS là cuốn kỷ yếu Phó Giáo sư Việt Nam do Nhà xuất bản Khoa học xã hội ấn hành năm 2013.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng sách và chụp ảnh lưu niệm cùng các PGS

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu