Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học và Chương trình hoạt động năm 2014 của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam, giải Quần vợt Người Giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ VI - Cúp Sông Hồng Thủ đô 2014 đã được tổ chức thành công tốt đẹp từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 01 năm 2015 tại Công ty Cổ phần Thương mại Sông Hồng Thủ đô, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Trường ĐH GTVT đã cử đoàn đi tham dự cùng với 22 đơn vị thuộc các học trường Đại học, Học viện, Cao đẳng và các Sở Giáo dục và đào tạo trong cả nước.

Sau 5 ngày thi đấu chính thức, trong không khí sôi nổi, hào hứng và quyết liệt với sự nỗ lực, quyết tâm để đạt được thành tích tốt nhất, với tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thi đấu thể thao, Giải đã được tổ chức thành công, để lại ấn tượng tốt đối với các đoàn về tham dự. Hai đồng chí Phạm Tiến Dũng và Nguyễn Văn Toàn đã xuất sắc giành được Huy Chương Bạc đôi nam (lứa tuổi 41-50) về cho đoàn của trường ĐH GTVT.