Ngày 14/01/2017,  tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra phiên khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo của Nhà trường.

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS Trần Văn Nghĩa - Phó Cục trưởng cục khảo thí  & KĐCLGD, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc TT KĐCLGD, PGS.TS Lại Xuân Thủy - Phó Giám đốc TT KĐCLGD,  GS.TSKH Bành Tiến Long - Trưởng đoàn đánh giá ngoài; Về phía Trường Đại học GTVT có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Văn Vịnh - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Hiệu trưởng; cùng các cán bộ, giảng viên tham gia vào công tác đánh giá chương trình đào tạo của Nhà trường.

Trong đợt này, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ đánh giá 05 Chương trình đào tạo của Nhà trường bao gồm: Ngành Kinh tế xây dựng, Ngành Kinh tế vận tải, Ngành Khai thác vận tải, ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông, Chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật xây dựng (Chuyên sâu Xây dựng công trình giao thông).

Ngay sau phiên khai mạc, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã triển khai các nghiệp vụ chuyên môn, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối, tiến hành phỏng vấn các nhóm đối tượng phục vụ cho công tác kiểm định.

Một số hình ảnh tại phiên khai mạc

Toàn cảnh phiên khai mạc

PGS.TS Trần Văn Nghĩa - Phó Cục trưởng cục khảo thí  & KĐCLGD phát biểu tại phiên khai mạc

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc TT KĐCLGD giới thiệu các thành viên Đoàn đánh giá ngoài

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT phát biểu

Lãnh đạo các đơn vị báo cáo tổng quát  thông tin về chương trình kiểm định

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Chiều ngày 14/01/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tiếp tục nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối; Phỏng vấn nhóm Lãnh đạo Trường, Trưởng khoa.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thảo luận trực tiếp với các cán bộ đầu mối

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài phỏng vấn Lãnh đạo Trường, các Trưởng khoa

Sáng ngày làm việc thứ 2 (15/01/2017) Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài phỏng vấn nhóm Nhà sử dụng lao động và Cựu người học

Phỏng vấn nhóm Nhà sử dụng lao động

Phòng phỏng vấn số 1

Phòng phỏng vấn số 2

Phòng phỏng vấn số 3

Phòng phỏng vấn số 4

Phòng phỏng vấn số 5

Phỏng vấn nhóm Cựu người học

Trong chiều ngày làm việc thứ 2 (15/01/2017) Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài phỏng vấn nhóm Cán bộ quản lý chuyên môn và nhóm Giảng viên

Phỏng vấn nhóm Cán bộ quản lý chuyên môn

Phỏng vấn nhóm Giảng viên

Trong sáng ngày làm việc thứ 3 (16/01/2017) Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài phỏng vấn nhóm Cán bộ hỗ trợ, đoàn thể và người học và khảo sát cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo của Nhà trường

Phỏng vấn nhóm Cán bộ hỗ trợ, đoàn thể

Phỏng vấn nhóm người học

Khảo sát cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo của Nhà trường

Trong chiều ngày làm việc thứ 3 (16/01/2017) Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tiếp tục nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối.

17h30 ngày 16/01/2017 đoàn kết thúc khảo sát tại cơ sở Hà Nội.

Các hoạt động của Đoàn đánh giá ngoài 05 Chương trình đào tạo sẽ tiếp tục được cập nhật trên trang Thông tin điện tử của Trường Đại học GTVT