Ngày 26/6/2013, tại trường Đại học GTVT đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Đến dự có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT PGS.TS Phạm Mạnh Hùng, Thứ  trưởng bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường, các vị khách mời tới từ Đảng ủy khối các trường Đại học - Cao đẳng Hà Nội, các đơn vị doanh nghiệp quan hệ đối tác với Nhà trường... cùng toàn thể CB, GV, CNV Trường Đại học GTVT.

Đại diện Bộ GD&ĐT đã công bố quyết định của Bộ GD&ĐT tiếp tục Bổ nhiệm PGS.TS Trần Đắc Sử đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT nhiệm kỳ 2013 - 2018. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT PGS.TS Phạm Mạnh Hùng - thay mặt Bộ trưởng trao quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng cho PGS.TS Trần Đắc Sử.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng và ấm áp.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2013 - 2018

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT PGS.TS Phạm Mạnh Hùng - trao quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng cho PGS.TS Trần Đắc Sử

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trần Đắc Sử

Hiệu trưởng Trần Đắc Sử phát biểu