Ngày 4/8/2017, Trường đại học Giao thông vận tải long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ GD-ĐT bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường đại học GTVT tiếp tục nhiệm kỳ 2013-2018. Dự Lễ công bố về phía Bộ GD-ĐT có GS.TSKH Bùi Văn Ga - Thứ  trưởng bộ GD-ĐT; TS Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn GDVN; đại diện lãnh đạo các vụ chức năng Bộ GD-ĐT.

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD-ĐT GS.TSKH Bùi Văn Ga đã trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường đại học GTVT cho PGS.TS Nguyễn Thanh Chương. Phát biểu tại buổi lễ, GS.TSKH Bùi Văn Ga nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS Nguyễn Thanh Chương đã được tín nhiệm của lãnh đạo, cán bộ viên chức Trường đại học GTVT; tín nhiệm của Ban cán sự Đảng Bộ GD-ĐT và đã được Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ ra Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học GTVT. GS.TS Bùi Văn Ga cũng tin tưởng rằng trên cương vị mới của mình PGS.TS Nguyễn Thanh Chương sẽ cùng với tập thể Đảng uỷ, Ban giám hiệu đoàn kết cùng nỗ lực để đưa Nhà trường phát triển trở thành trung tâm đào tạo có chất lượng cao, có uy tín trong nước, trong khu vực và thế giới.

Vui mừng được sự tín nhiệm của cán bộ, giảng viên, công nhân viên cùng tập thể lãnh đạo nhà trường, sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng bộ giáo dục và Đào tạo và về Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học GTVT của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Hội đồng Trường, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và xin hứa trên cương vị mới sẽ nỗ lực hết sức mình cùng tập thể Ban giám hiệu đoàn kết đưa Nhà trường phát triển nhanh và bền vững đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ kết thúc trong tiếng vỗ tay chúc mừng PGS.TS Nguyễn Thanh Chương đón nhận những bó hoa tươi thắm của GS.TSKH Bùi Văn Ga cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ GD-ĐT, lãnh đạo Nhà trường và của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên Nhà trường.

PV

Một số hình ảnh Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ 2013-2018

GS.TSKH Bùi Văn Ga - Thứ  trưởng bộ GD-ĐT trao quyết định bổ nhiệm

Phó hiệu trưởng Trường đại học GTVT cho PGS.TS Nguyễn Thanh Chương