Ngày 24/8/2015, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Cao học K23.1.

Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Viện, phòng ban chức năng cùng các tân học viên cao học Khóa 23.1.

Theo báo cáo của Phòng Sau Đại học, các lớp Cao học Khóa 23.1 có 342 học viên thuộc 11 chuyên ngành Đào tạo Cao học của Nhà trường.

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường chúc mừng các tân học viên Cao học K23.1 đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh và gia nhập ngôi nhà GTVT, bày tỏ mong muốn các học viên cao học nỗ lực vượt qua khó khăn, miệt mài học tập để được những kết quả tích cực trong tương lai. Thầy cũng mong các thầy, cô luôn nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn, truyền đạt kiến thức  cho các học viên cao học tạo niềm tin và uy tín cho Nhà trường, xứng đáng với truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng Cao học K23.1

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân học viên cao học K23.1

Học viên cao học Đặng Vương Anh đại diện cho các học viên K23.1 tặng hoa Nhà trường