Ngày 21/8/2017, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp Cao học khóa 25.1.

Tham dự lễ khai giảng có PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo, cô giáo, các đơn vị liên quan cùng toàn thể học viên cao học K25.1.

Các học viên cao học K25.1 là những thí sinh trúng tuyển trong đợt tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2017 của Nhà trường. Tổng số học viên trúng tuyển là 399; tại cơ sở Hà Nội có 332 thí sinh trúng tuyển trong đó 96 học viên thuộc ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, 14 học viên thuộc ngành kỹ thuật cơ khí động lực, 17 học viên thuộc ngành tổ chức và quản lý vận tải, 05 học viên thuộc ngành kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, 05 học viên thuộc ngành kỹ thuật viễn thông, 08 học viên thuộc ngành công nghệ thông tin, 58 học viên thuộc ngành quản trị kinh doanh, 131 học viên thuộc ngành quản lý xây dựng.

Phân hiệu trường Đại học GTVT tại TP Hồ Chí Minh có 67 thí sinh trúng tuyển, trong đó 27 học viên thuộc ngành quản lý xây dựng, 24 học viên thuộc ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, 06 học viên thuộc ngành tổ chức và quản lý vận tải, 06 học viên thuộc ngành kỹ thuật cơ khí động lực, 04 học viên thuộc ngành công nghệ thông tin.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng các lớp Cao học K25.1

Toàn cảnh Lễ khai giảng

PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chúc mừng các tân học viên cao học