Tối 30/9/2016; Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức Lễ khai giảng khóa 57 Đại học hệ chính quy.

Tham dự lễ khai giảng có PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Nhà trường; về phía khách mời có ông Phạm Hồng Sơn, Tổng giám đốc Ban QLDA 2 - Chủ tịch Quỹ khuyến học truyền thống Sinh viên GTVT; đại diện Nhà tài trợ học bổng cho sinh viên Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, các thầy giáo, cô giáo cùng đông đảo sinh viên Khóa 57.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên K57  trúng tuyển vào Trường Đại học GTVT, một ngôi Trường có bề dày truyền thống hơn 70 năm. Thầy bày tỏ mong muốn các tân sinh viên khóa 57 không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập trên ghế Nhà trường để trở thành những công dân tốt, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Tại buổi lễ, Nhà trường cũng vinh danh,  trao phần thưởng, các suất học bổng cho những sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh K57 và năm học 2015 - 2016.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng Khóa 57 Đại học hệ chính quy

PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chúc mừng tân sinh viên K57 và đánh trống khai giảng khóa học

Ông Phạm Hồng Sơn, Tổng giám đốc Ban QLDA 2 - Chủ tịch Quỹ khuyến học truyền thống Sinh viên GTVT