Hướng tới các hoạt động chào mừng 70 năm Ngày truyền thống Trường (15/11/1945 - 15/11/2015), ngày 29/8/2015 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích chào mừng 70 năm ngày truyền thống Trường ĐHGTVT.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Duy Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Mai Nam Phong, Bí thư Đoàn Trường, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, viện, phòng ban chức năng cùng đông đảo đoàn viên sinh viên Trường.

Th.S Mai Nam Phong, Bí thư Đoàn Trường đại diện cho tuổi trẻ Trường Đại học GTVT khái quát những nội dung cơ bản của phong trào do đoàn Thanh niên phát động. Đây là dịp để đoàn Thanh niên Nhà trường tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy trong đoàn viên, sinh viên lòng tự hào về truyền thống của Trường ĐHGTVT; đồng thời các hoạt động trong phong trào cũng nhằm mục đích  xây dựng nét đẹp trong văn hóa, ứng xử, ý thức chấp hành pháp luật trong đoàn viên, sinh viên. Qua phong trào tập trung phát hiện, nhân rộng những tấm gương đoàn viên tiêu biểu... Phong trào được triển khai rộng thông qua hai hoạt động quan trọng nhất của sinh viên là học tập và rèn luyện, diễn ra trong toàn năm học 2015 - 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duy Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm tự hào về chặng đường đã qua của Trường ĐHGTVT, đánh giá cao phong trào do Đoàn Thanh niên Trường phát động. Thầy cũng nhắc nhở Đoàn Thanh niên cần đẩy mạnh một số trọng tâm tuyên truyền, xây dựng kế hoạch cụ thể, phối hợp với các đơn vị trong Nhà trường để đạt hiệu quả cao nhất cho phong trào.

Sau phần Lễ phát động, Đoàn Thanh niên Trường cũng tổ chức tập huấn các kỹ năng công tác Đoàn cho đoàn viên sinh viên Trường ĐHGTVT.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động

Th.S Mai Nam Phong, Bí thư Đoàn Trường phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm ngày Truyền thống Trường ĐHGTVT

PGS.TS Nguyễn Duy Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đông đảo đoàn viên, sinh viên tham gia Lễ phát động