Ngày 14/10/2016, Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2016.

Tham dự lễ trao bằng có PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các khoa, các phòng ban chức năng liên quan và các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Trong đợt này, Nhà trường trao bằng cho 04 Tiến sĩ và 314 Thạc sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng thành quả của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sau một quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường; với những kiến thức có được các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ tích cực đóng góp khả năng của mình vào quá trình hiện đại hóa ngành GTVT. Thầy cũng bày tỏ mong muốn sự đóng góp, xây dựng của các thế hệ người học giúp Nhà trường ngày càng phát triển xứng đáng với thông điệp "Chúng tôi tự hào về Nhà trường - Nhà trường tự hào về chúng tôi".

PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trao bằng cho các tân Tiến sĩ

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân Thạc sĩ

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân Thạc sĩ