Ngày 14/5/2013, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ tuyên dương đội tuyển sinh viên đạt giải cuộc thi "Honda Eco Milleage Challenge 2013 - Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu". Chương trình có sự góp mặt của đại diện công ty Honda Việt Nam, ngài Morytaka Miagy - Trợ lý Tổng Giám đốc, Giám đốc kỹ thuật cuộc thi. Về phía Nhà trường có    PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng khoa Cơ khí, PGS.TS Đào Mạnh Hùng - Trưởng Bộ môn Cơ khí ô tô, đại diện các phòng ban chức năng cùng các thành viên đội tuyển sinh viên tham dự cuộc thi.

Honda Eco Milleage Challenge - Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu là một sân chơi giành cho sinh viên các trường thuộc khối kỹ thuật do Honda Việt Nam tổ chức từ năm 2010. Năm 2013 là lần thứ 4 cuộc thi diễn ra với sự tham dự của 97 đội thi trên cả nước. Trường Đại học GTVT đã cử 2 đội sinh viên dự thi với sự giúp đỡ của Bộ môn Cơ khí ô tô và đã bắt đầu vào việc chế tạo và thử nghiệm từ tháng 2/2013. Ngày 7/4/2013 Honda Việt Nam đã tổ chức cuộc thi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đội tuyển Trường Đại học GTVT đã xuất sắc giành Giải Nhất Ý tưởng hành trình với phần thưởng là một động cơ ô tô Honda và Giải Nhì Tiết kiệm nhiên liệu.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, ngài Morytaka Miagy - Trợ lý Tổng Giám đốc Honda Việt Nam, Giám đốc kỹ thuật cuộc thi đã giành lời khen ngợi cho đội tuyển Trường Đại học GTVT và chúc Nhà trường tiếp tục đạt thành tích cao trong các cuộc thi tiếp theo.

PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Honda Việt Nam đã tạo sân chơi cùng những ý tưởng mới cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên cơ khí ô tô. Thầy cũng cảm ơn sự nỗ lực của thầy và trò Bộ môn Cơ khí ô tô đã góp phần nâng cao thương hiệu, uy tín của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ tuyên dương

PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân, tập thể

Ngài Morytaka Miagy - Trợ lý Tổng Giám đốc Honda Việt Nam trao phần thưởng cho đội tuyển trường Đại học GTVT