Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc chăm lo, hỗ trợ giáo viên vùng khó khăn đón Tết cổ truyền Ất Mùi- 2015; được sự đồng ý của Đảng ủy- Ban Giám hiệu Nhà trường; ngày 08 tháng 02 năm 2015, Đoàn công tác của Công đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải do Đồng chí Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Trường đã đến thăm, trao 50 xuất quà, mỗi xuất 500 ngàn đồng tặng giáo viên tỉnh Yên Bái có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp Đoàn có Đồng chí Hà Thị Minh Lý, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Yên Bái. Lãnh đạo ngành Giáo dục và Công đoàn Giáo dục Yên Bái đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Giao thông vận tải đối với giáo viên tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải trao 25 triệu đồng tặng giáo viên tỉnh Yên Bái có hoàn cảnh khó khăn                                    nhân dịp Tết nguyên đán

Tặng quà và chúc mừng năm mới Công đoàn Giáo dục Yên Bái

Đồng chí Vũ Minh Đức cùng Công đoàn Giáo dục Yên Bái đã đến thăm gia đình cô giáo Nguyễn Thị Hà- giáo viên mầm non ở thành phố Yên Bái vừa bị mất do tai nạn giao thông, cô giáo Vi Thị Lan Hương- Giáo viên mầm non xã Vũ Linh, huyện Yên Bình có con lớn bị bệnh bại não, con gái nhỏ ốm đau thường xuyên, chồng vừa mất do bị điện giật. Đoàn công tác đã chia sẻ mất mát với gia đình, tặng quà động viên gia đình vượt qua  khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thăm hỏi, chia sẻ và tặng quà Tết cho gia đình giáo viên tỉnh Yên Bái                                            có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Công đoàn Trường đã đến thăm, khảo sát tình hình thực tế của Trường mầm non xã Yên Thành, huyện Yên Bình để có kế hoạch hỗ trợ theo phân công của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Xã Yên Bình có trên 96% dân số là người Dao. Trường mầm non của của gồm 7 điểm lẻ, cách nhau hàng chục km, đường xá đi lại khó khăn. Ở các điểm lẻ, giáo viên phải ở nhờ nhà dân hoặc trụ sở sinh hoạt cộng đồng của xóm, không có điện và nước sạch. Đoàn đã thăm, tặng quà và 5 triệu đồng cho các cô giáo Trường mầm non xã Yên Thành, thăm nơi dự kiến xây dựng Trường mầm non mới, trao đổi với chính quyền địa phương để có kế hoạch vận động cán bộ, giảng viên hỗ trợ.

Năm 2014, cán bộ, viên chức Trường Đại học Giao thông vận tải đã ủng hộ mỗi người một ngày lương được trên 120 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà công vụ cho xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái

Tặng quà cho Trường mầm non xã Yên Thành, huyện Yên Bình