Trong 2 ngày 7,8/11/2014 Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học công nghệ các trường đại học kỹ thuật lần thứ 45đã được tổ chức tại Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hoá. Trường Đại học GTVT là đơn vị đăng cai tổ chức Hội thảo

Dự hội thảo năm nay có 22 trường tham gia với tư cách là thành viên của CLB:

1.Trường Đại học GTVT

20. Trường Đại học Cần Thơ

21. Trường Đại học Kỹ thuật – Hởu cần Công an nhân dân

22. Trường Đại học Sao đỏ

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tham gia với tư cách là quan sát viên.

Sáng 8/11 phiên chính thức của Hội thảo đã được tổ chức trọng thể tại Thị xã Sầm Sơn.

Hội thảo lần thứ 45 này có chủ đề: “Các trường đại học kỹ thuật với sự phát triển bền vững của tỉnh Thanh Hóa”.

Về dự hội thảo có PGS.TS Đức Thịnh, Vụ trưởng vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các cơ quan thuộc tỉnh Thanh Hóa và hơn 100 đại biểu đến từ 23 trường Đại học, Học viện trong cả nước.

Sau chương trình văn nghệ đặc sắc của CB, GV, CNV Trường Đại học GTVT chào mừng hội thảo, hội thảo được bắt đầu với diễn văn khai mạc của PGS.TS Trần Đắc Sử, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại Hội thảo, có hơn 40 tham luận, báo cáo chuyên sâu của tác giả đến từ các trường đại học thành viên Câu lạc bộ cùng nhiều đơn vị trong cả nước và tỉnh Thanh Hóa. Các tham luận tập trung vào lĩnh vực hạ tầng nông thôn; môi trường; sử dụng tài nguyên; thủy lợi; công nghệ thông tin, y tế và một số lĩnh vực khác.

Trường Đại học GTVT mang đến Hội thảo 4 báo cáo khoa học trong đó 02 báo cáo đã được trình bày tại diễn đàn hội thảo. Đó là: “Tính toán thuỷ văn công trình giao thông khi chịu tác động của biến đổi khí hậu, nước biển dâng trong khu vực Tỉnh Thanh Hoá” do TS Nguyễn Anh Tuấn – BM Đường bộ trình bày và “Quan điểm tiếp cận, nội dung và giải pháp lập qui hoạch phát triển ngành Logistic tỉnh Thanh Hoá” do TS Đinh Thị Thanh Bình – BM Qui hoạch và Quản lý GTVT trình bày.

Một số hình ảnh Hội thảo

Chủ tọa điều hành Hội thảo

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh về Hội thảo xem tại đâyhttp://www.utc.edu.vn/thu-vien-anh/h%E1%BB%99i-th%E1%BA%A3o-c%C3%A2u-l%E...