CÔNG TY CỔ PHẦN UTC2

Địa chỉ: Trường ĐH Giao thông Vận tải Phân hiệu tại Tp. HCM. Số 450 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Tp.HCM

Tel: (08) 3736 7079                                     Fax: (08) 3736 7078

Email:                                                          Website: utc2jsc.com.vn

Giám đốc: TS. Ngô Châu Phương             ĐT: 0903678290

Giới thiệu

Công ty Cổ phần UTC2 được thành lập năm 2013, là đơn vị trực thuộc trường Đại học Giao thông vận tải ở phía Nam, kế thừa những kinh nghiệm của các đơn vị tư vấn và các chuyên gia của trường về công tác tư vấn lập quy hoạch xây dựng, khảo sát, thiết kế, thẩm tra, thí nghiệm kiểm định, thử tải…

Năm 2016, nằm trong Top 20 kết quả xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn kiểm định 2015. Ban hành kèm quyết định số: 1352/QĐ-BGTVT ngày 29/4/2016 Bộ GTVT

Công ty Cổ phần UTC2 phấn đấu trở thành một trong những công ty mạnh về quy hoạch, khảo sát, thiết kế, thí nghiệm, kiểm định,…các công trình giao thông, dân dụng,… trên địa bàn TP.HCM và cả nước, tăng cường và nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ công nhân viên thông qua những khóa học phù hợp, chất lượng; liên kết, hợp tác với các đối tác, hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thiết kế công trình, xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động

+ Lập quy hoạch, dự án đầu tư, báo cáo kinh tế kỹ thuật, tổng dự toán, đơn giá-định mức; tư vấn thiết kế, đấu thầu, quản lý dự án, giám sát, đánh giá tác động môi trường; thẩm tra dự án, hồ sơ thiết kế, tổng dự toán và thẩm tra an toàn giao thông; tư vấn về công nghệ vận tải, vật tư thiết bị thuộc lĩnh vực công trình giao thông, kiến trúc giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, công trình ngầm, dân dụng và công nghiệp, thủy lợi, thủy điện, công trình điện, cơ- điện tử, thông tin liên lạc, cơ khí, giao thông vận tải và môi trường.

+ Khảo sát địa hình, địa chất công trình xây dựng; thí nghiệm, kiểm định, giám định công trình xây dựng; kiểm tra chứng nhận đủ điều kiện an toàn chịu lực, chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng.

+ Thi công, sửa chữa bảo trì công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, công trình ngầm, dân dụng và công nghiệp, thủy lợi, thủy điện, công trình điện và thông tin liên lạc.

+ Nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và nguồn lực; sản xuất, thử nghiệm và chuyển giao công nghệ từ kết quả nghiên cứu trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế, quản lý, giao thông vận tải và môi trường.

+ Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn: giám sát, quản lý dự án, thí nghiệm, kiểm định vật liệu xây dựng...v.v.

+ Dịch vụ cho thuê máy móc, thiết bị và phần mềm chuyên ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế, quản lý, giao thông vận tải và môi trường.

+ Thiết kế cải tạo, sửa chữa các thiết bị điện, cơ khí thuộc các lĩnh vực ô tô, máy xây dựng, đầu máy, toa xe.

Kiểm định Ram C Nút giao Cát Lái

Kiểm định - Thử tải cầu Tân Thuận 1