Tin tức | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Tin tức

Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn Quốc là hoạt động thường niên của Hội vật lý Việt Nam nhằm khuyến khích các tài năng trẻ phát huy tính sáng tạo và thúc đẩy phong trào

Ngày 21/4/2017, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Hội nghị tổng kết nghiên cứu khoa học của sinh viên lần thứ 32, năm học 2016 - 2017.

Lễ trao bằng tôt nghiệp đại học hệ Vừa làm vừa học lớp Xây dựng Cầu Đường K48 tại TTGDTX Tỉnh Hòa Bình.

Ngày 14/4/2017, tại Hội trường lớn Trường Đại học GTVT đã diễn ra chương trình hiến máu nhân đạo với tên gọi "Khoảnh khắc 10".

Ngày 3/4/2017, đoàn đại biểu Trường Đại học Gannon Hoa Kỳ (Gannon University) do Ngài Hiệu trưởng Keith Taylor dẫn đầu có chuyến thăm và làm việc tại trường.

Trong hai ngày 30 và 31/3/2017, đoàn đại biểu do Chủ tịch Hội đồng trường PGS. TS. Nguyễn Văn Long dẫn đầu tham dự Hội nghị.

Từ ngày 20/3 đến ngày 31/3/2017, tại Trường Đại học GTVT, khoá 8 Dự án đào tạo hợp tác với Công ty Công nghệ giao thông IVU thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 3/4/2017, tại trường Đại học GTVT đã diễn ra Hội thảo quốc tế về Phát triển vật liệu tiên tiến và các vấn đề môi trường liên quan.