Tin tức | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Tin tức

Chương trình hợp tác này nhằm cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa lỗi tiếng Anh tốt nhất để có thể đăng bài trên tạp chí khoa học quốc tế.

Hiện nay  vấn nạn bạo lực phụ nữ và trẻ em gái đang gây nhức nhối trong toàn xã hội, đặt ra yêu cầu phải tìm ra những biện pháp giải quyết.

Sáng ngày 11 và ngày 12/11/2017, tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội, Hội thể thao đại học chuyên nghiệp Hà Nội đã tổ chức giải Điền kinh Sinh viên các trường học viện – đại học

Với mục đích tạo nguồn phát triển đảng viên mới, ngày 25/11/2017 Đảng ủy Trường Đại học Giao thông vận tải đã khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức kết nạp Đảng năm 2017.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI
KHOA CƠ KHÍ
BỘ MÔN KỸ THUẬT NHIỆT

Lễ ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác diễn ra long trọng sáng ngày 22/11/2017 tại Trường Đại học GTVT.

Giao lưu sinh viên quốc tế giữa Trường ĐH GTVT và Trường ĐH Maizuru Nhật Bản được tổ chức ngày 16/11/2017 đã thành công tốt đẹp.

Từ ngày 10 đến 14 tháng 11, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 đã diễn ra tại cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội; với gần 1500 gian hàng đến từ 22 quốc gia

Hội thảo được tổ chức thành công ngày 10/11/2017 tại Trường Đại học Giao thông vận tải.