Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải
<

Ngày 14/9/2017 Trường Đại học Giao thông Vận tải đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục cho Giáo sư.

“Là sinh viên của trường Đại học GTVT, các em sẽ nhận ra rằng: chúng ta là thế hệ tiếp bước nhiều thế hệ kỹ sư, nhà khoa học ngành GTVT với những phẩm chấ

Sau hội nghị cán bộ viên chức và lễ khai giảng năm học 2017-2018 tại Phân hiệu Trường đại học Giao thông vận tải (GTVT), đoàn cán bộ của nhà trường do PGS. TS. Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu cùng PGS. TS. Nguyễn Duy Việt (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng), PGS. TS. Nguyễn Văn Hùng (Phó Hiệu trưởng) đã đến thăm và làm việc với một số cơ sở giáo dục & đào tạo tại thành phố Cần Thơ.

Nhiều bạn tân sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải, đặc biệt là tân sinh viên của Khoa INED, cũng như các trường bạn đã choáng ngợp bởi sự kiện chào mừng hoành tráng, tràn n

Trong khuôn khổ nội dung văn bản hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học GTVT và Bộ Công chính và vận tải Lào năm 2014 về việc hợp tác đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên

Ngày 8/9/2017, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2017.

Chiều ngày 30/8/2017 tại Trường ĐH GTVT đã tổ chức họp trực tuyến với GS. Jochen Trinckauf, Trường ĐH THKT Dresden CHLB Đức.

Ngày 21/8/2017, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp Cao học khóa 25.1.

Sáng ngày 20/8/2017, tại Trường Đại học GTVT đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2017 - 2019.