Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải
<

Cuộc đua số là cuộc thi lập trình công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức dành cho các sinh viên yêu thích công nghệ trên toàn quốc.

Ngày 14/01/2017,  tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra phiên khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo của Nhà trường.

Hướng tới kỷ niệm 55 ngày thành lập Trường Đại học GTVT(24/3/1962 - 24/3/2017), ngày 17/12/2016 Công đoàn Khối Liên cơ quan đã tổ chức cho các đoàn viên công đoàn chuyến đi về thăm Mai Sưu.

Trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học 2016, nhóm sinh viên khoa Điện - Điện tử đã được giao đề tài “Nghiên cứu, xây dựng được hệ điều khiển cho máy công cụ điều khiển số CNC”.

Ngày 26/12/2016, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức đợt khảo sát s

Hoạt động đối ngoại của trường trong năm qua đang dần đi vào nề nếp, hiệu quả, chuyên nghiệp hơn với sự tham gia của đông đảo đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường...

Nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông của Giải bóng đá  cúp Toyota 2016, tối 20/12/2016 tại Trường Đại học GTVT đã diễn ra cuộc tranh tài giữa các đội nhảy của Trường Đại học GTVT; đội chi

Ngày 09/12/2016, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cố vấn học tập (CVHT) năm 2016.