Ngày 17/3/2024, Trường Đại học Giao thông vận tải tham dự Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT, Bộ LĐ-TB&XH, Sở GD-ĐT Hà Nội, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Đoàn công tác Trường Đại học GTVT

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 có sự tham gia của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, với nhiều hoạt động phong phú.

Tại khu vực tư vấn của Trường Đại học Giao thông vận tải, các thầy giáo, cô giáo trực tiếp chia sẻ thông tin, tư vấn chi tiết về các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường, quy trình tuyển sinh, chương trình đào tạo, học phí, học bổng, điều kiện học tập, mở ra nhiều gợi ý cho phụ huynh và học sinh về chọn ngành, chọn nghề, lựa chọn hướng đi tương lai.

Năm 2024, Trường Đại học Giao thông vận tải tuyển sinh 6000 chỉ tiêu đại học hệ chính quy tại Hà Nội (4500 chỉ tiêu) và Phân hiệu tại Tp Hồ Chí Minh (1500 chỉ tiêu)
Thông tin chi tiết xem tại:

THÔNG BÁO ĐỀ ÁN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2024 | Cổng thông tin tuyển sinh Đại học chính quy ĐH Giao thông vận tải (utc.edu.vn)