Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, ngày 24/10/2014 đội SVTN Vận động Hiến máu nhân đạo Trường Đại học GTVT phối hợp cùng Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tại Hội trường lớn của Nhà trường.

Chương trình có tên gọi Khoảnh khắc 5 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường. Bên cạnh hoạt động chính là hiến máu nhân đạo, còn nhiều chương trình giao lưu vui nhộn, đậm chất sinh viên Giao thông. Kết quả của chương trình thu về được 596 đơn vị máu với 730 người đăng kí hiến.

Có thể khẳng định hoạt động Hiến máu nhân đạo do Hội sinh viên Trường tổ chức là một hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn, góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên về trách nhiệm với xã hội.

Một số hình ảnh của Khoảnh khắc 5