Học tập và rèn luyện | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Học tập và rèn luyện

Học tập và rèn luyện

Nhà trường luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao các đơn vị chức năng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, được nghiên cứu khoa học, tu dưỡng và rèn luyện tác phong, đạo đức, tham gia các phong trào Thể thao - Văn hóa và các hoạt động cộng đồng khác.

Phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên được khuyến khích phát triển. Hàng năm, Nhà trường tổ chức Tuần lễ nghiên cứu khoa học của sinh viên thu hút hàng trăm đề tài, trong đó nhiều đề tài đạt giải thưởng và có ý nghĩa thực tiễn. Các sân chơi phát huy khả năng sáng tạo của sinh viên cũng được Nhà trường quan tâm tạo điều kiện để sinh viên tham gia như các kỳ thi Olympic, thi sáng tạo Roboncon, thi lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu v.v… Nhiều sinh viên đã giành thành tích cao mang lại niềm tự hào cho Nhà trường.

Để tạo ra những sân chơi gần gũi, linh hoạt và thực tế, nhiều CLB, tổ, đội, nhóm được thành lập và duy trì hoạt động thường xuyên thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động tư vấn hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện giao lưu với doanh nghiệp, tập huấn kỹ năng mềm, đảm bảo trang bị những hành trang cần thiết khi ra trường.

 

Lấy tin RSS

Đăng kí nhận Lấy tin RSS