Tin tức khoa Giáo dục quốc phòng | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Tin tức khoa Giáo dục quốc phòng

Thực hiện Kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2018-2019 của Nhà trường, Khoa GDQP xây dựng thời khóa biểu chi tiết các học phần của môn học GDQP&AN cho sinh viên hệ ĐHCQ khóa 59 (Khoa ĐTQT,

Thực hiện Kế hoạch đào tạo học kỳ II năm học 2017 -2018 của Nhà trường, khoa Giáo dục quốc phòng xây dựng thời khóa biểu chi tiết cho các học phần của môn học GDQP-AN.

Thực hiện Kế hoạch đào tạo học kỳ I năm học 2017 -2018 của Nhà trường, khoa Giáo dục quốc phòng xây dựng thời khóa biểu chi tiết cho các học phần của môn học GDQP-AN.

Căn cứ Thông tư liên tịch số 18/2015/TTLT-BGĐT-BLĐTBXH ngày 8 tháng 9 năm 2015 về “Quy định tổ chức dạy, học và đánh giá kết quả học tập môn học giáo dục quốc phòng và an ninh trong các cơ sở giá

Thực hiện Kế hoạch đào tạo học kỳ II năm học 2016 -2017 của Nhà trường, khoa Giáo dục quốc phòng xây dựng thời khóa biểu chi tiết cho các học phần của môn học GDQP-AN.

Thực hiện Kế hoạch đào tạo học kỳ I năm học 2016 -2017 của Nhà trường, khoa Giáo dục quốc phòng xây dựng thời khóa biểu chi tiết cho các học phần của môn học GDQP-AN.