Thông báo học bổng đại học cho sinh viên tại Rumani | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Thông báo học bổng đại học cho sinh viên tại Rumani

(Thông báo số 478/TB-ĐN ngày 6/7/2018)

Dự tuyển chương trình học bổng Erasmus+ dành cho sinh viên đại học sang học tại

Trường Đại học Dunarea de Jos of Galati, Rumani năm học 2018-2019

Kính gửi:            - Các Khoa: Công trình; Cơ khí; Điện-Điện tử; Công nghệ thông tin;

Đào tạo quốc tế; Kỹ thuật xây dựng; Môi trường và An toàn giao thông)

- Các Phòng: Đào tạo đại học; Phòng CTCT&SV

- Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh

Phòng Đối ngoại trân trọng thông báo chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên đại học sang học tại Trường Đại học Dunarea de Jos of Galati, Rumani trong năm học 2018-2019 theo chương trình hợp tác giữa hai trường trong khuôn khổ Chương trình học bổng Eramus+, cụ thể như sau:

Lĩnh vực đào tạo                                    : Kỹ thuật

Mục đích đào tạo: Sinh viên chọn tham gia một số môn học phù hợp tại trường bạn để làm quen với môi trường và phương thức đào tạo ở nước ngoài, cải thiện tư duy, ngoại ngữ trong môi trường quốc tế.

Số lượng học bổng                      : 01 suất

Thời gian hưởng học bổng        : 03 tháng 25 ngày, kể từ tháng 10/2018 đến tháng 1/2019

Giá trị học bổng:  2.875 Euro (750 Euro/tháng) và hỗ trợ vé máy bay 820 Euro.

Yêu cầu đối với ứng viên:

• Kết quả học tập từ 3.0 trở lên;
  • Trình độ ngoại ngữ tốt: tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (tối thiểu B1 khung châu Âu, ưu tiên các ứng viên sử dụng thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Pháp);
  • Chưa tham gia bất kỳ chương trình học bổng đi học ở nước ngoài nào.

Hồ sơ đối với các ứng viên:

• Đơn xin dự tuyển học bổng (theo mẫu);
  • CV tiếng Anh (theo mẫu);
  • Bản photo hộ chiếu;
  • Bảng điểm tạm thời tính đến thời điểm nộp hồ sơ (dịch công chứng sang tiếng Anh);
  • Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (nếu có).

Nộp hồ sơ:

• Hạn nộp hồ sơ: 10/8/2018, bản mềm và bản cứng (scan định dạng pdf, zip vào 1 folder mang tên ứng viên, gửi vào email: ntlinh_dn@utc.edu.vn)
  • Bản cứng nộp tại: Phòng Đối ngoại, P.302-A1 (Cô Linh – ĐT: 0904 259 688).

Xét duyệt hồ sơ và trả lời kết quả: 17/8/2018.

Khi trúng tuyển, sinh viên cần hoàn thiện thủ tục xuất/nhập cảnh, trở về nước đúng hạn và đăng ký hoàn thành các môn học theo chương trình đào tạo của trường theo quy định.

Phòng Đối ngoại trân trọng đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên và hỗ trợ thủ tục để sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển.

(Tải mẫu đơn từ file đính kèm)

TL. HIỆU TRƯỞNG

TRƯỞNG PHÒNG ĐỐI NGOẠI