Thông báo mời tham dự hội thảo quốc tế tại Đài Loan | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Thông báo mời tham dự hội thảo quốc tế tại Đài Loan

V/v: Đăng ký tham dự Hội thảo Quốc tế CCU 2018

về "Hệ thống thông minh và Công nghệ hỗ trợ" tại Đài Loan

Kính gửi: Giảng viên các Khoa và Phân hiệu tại Tp Hồ Chí Minh

Trên cơ sở hợp tác giữa Trường ĐH GTVT và Trường ĐH Quốc lập Chung Cheng Đài Loan, phía bạn gửi thông báo mời các nhà khoa học của trường đăng ký tham dự Hội thảo Quốc tế CCU 2018 về "Hệ thống thông minh và Công nghệ hỗ trợ" tại Đài Loan như sau:

1. Thời gian: 10 ngày từ ngày 6/8 đến 15/8/2018
  2. Địa điểm: Trường Đại học Quốc lập Chung Cheng (CCU), Chia-Yi, Đài Loan
  3. Thành phần tham dự: cán bộ, nhân viên chính phủ và giảng viên từ các trường đại học khu vực châu Á
  4. Số lượng: 25 người
  5. Chương trình hội thảo:

Các bài giảng kỹ thuật/thảo luận (về các chủ đề liên quan đến Hệ thống thông minh và Công nghệ hỗ trợ)

Tham quan các phòng thí nghiệm (gặp gỡ và trao đổi với cán bộ hướng dẫn phòng lab và sinh viên)

Tham quan văn hóa

Tham quan các khu công nghiệp công nghệ cao.

1. Mục đích hội thảo:
  • Tạo cơ hội tốt cho những người tham dự nắm bắt được xu thế hiện nay về “Hệ thống thông minh” và “Công nghệ hỗ trợ”, về năng lực nghiên cứu của CCU và thúc đẩy hợp tác học thuật với các giảng viên của CCU;
  • Tăng cường giao lưu văn hóa.
  1. Hỗ trợ kinh phí: chỗ ở tại CCU, đi lại trong quá trình tham dự hội thảo và các chi phí của chương trình.

Đối với những người tham dự được chọn (những người chuyên về công nghệ hỗ trợ), sẽ được chọn lọc hoàn trả chi phí vé máy bay lên tới 10.000 đài tệ. (Chi phí này được tài trợ bởi CIRAS – Trung tâm Nghiên cứu đổi mới về xã hội lão hóa)

1. Đăng ký tham dự:

Thời hạn đăng ký: 30/6/2018

Đăng ký tại:

Mọi thắc mắc về hội thảo xin liên hệ Ms. Summer Kuo - email: admsummer@ccu.edu.tw / Ms. Grace Tang - email: atadmgrace@ccu.edu.tw.

Trân trọng!

Phòng Đối ngoại