Thông báo tham dự cuộc thi tài năng Express Yourself 2019 | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Thông báo tham dự cuộc thi tài năng Express Yourself 2019

Thông báo tham dự cuộc thi tài năng Express Yourself 2019

THÔNG BÁO

V/v Cuộc thi tài năng Express Yourself 2019

 

Phòng Đối ngoại xin thông báo tới toàn thể sinh viên Nhà trường Cuộc thi tài năng Express Yourself 2019 do Tổ chức Giáo dục EF Education First khởi xướng.

Express Yourself 2019 là cuộc thi Hùng biện tiếng Anh - Ca hát tiếng Anh - Nhảy múa trên nền nhạc Quốc tế, được tổ chức trên toàn quốc và được đầu tư - sản xuất bởi EF Education First Việt Nam.

Mục tiêu của cuộc thi là khuyến khích việc học tiếng Anh qua các hoạt động ngoại khóa, và khơi dậy tài năng nghệ thuật của các em học sinh - sinh viên, góp phần tạo nên một thế hệ người Việt mới tự tin, tài giỏi, dám trải nghiệm và thử thách bản thân, sẵn sàng vươn xa hội nhập toàn cầu.

Giải thưởng của cuộc thi sẽ là 3 chuyến du học ngôn ngữ 2 tuần tới New York – Mỹ, London – Anh và Paris – Pháp.

EF Education First là tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới chuyên tổ chức các chương trình đào tạo ngôn ngữ và giao lưu văn hóa; được thành lập từ năm 1965 tại Thụy Điển và đến nay đã có hơn 500 văn phòng đại diện và trường học tại hơn 115 quốc gia, 46.000 nhân viên và giáo viên toàn cầu. Với sứ mệnh mở cửa thế giới thông qua giáo dục, EF Education First là đối tác tin cậy của Bộ GD&ĐT, các Sở GD&ĐT, các trường học, và đã giúp đỡ hơn 15 triệu người thuộc mọi lứa tuổi và quốc tịch khác nhau trở thành công dân toàn cầu. EF cũng là nhà tài trợ giáo dục cho nhiều kỳ Thế vận hội Olympics của thế giới.

Đăng ký tham gia cuộc thi và tìm hiểu thông tin tại:

                https://www.ef.com.vn/hub/asia/express-yourself/

             

Phòng Đối ngoại

Lấy tin RSS

Đăng kí nhận Lấy tin RSS