Sôi động, hứng khởi với Vòng bán kết Cuộc thi Vietnam Young Logistics Talents 2018 tổ chức tại Đại học Giao thông Vận tải | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Sôi động, hứng khởi với Vòng bán kết Cuộc thi Vietnam Young Logistics Talents 2018 tổ chức tại Đại học Giao thông Vận tải

Sôi động, hứng khởi với Vòng bán kết Cuộc thi Vietnam Young Logistics Talents 2018 tổ chức tại Đại học Giao thông Vận tải

 

“Vietnam Young Logistics Talents 2018” được kỳ vọng sẽ trở thành sân chơi thiết thực dành cho những bạn sinh viên có niềm đam mê với logistics và là cầu nối đưa các bạn trẻ đến gần hơn với thực tế doanh nghiệp. Vòng Bán kết khu vực của cuộc thi sẽ diễn ra tại cả 2 miền Nam và Bắc - được tổ chức bởi Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam phối hợp cùng Bộ Công Thương - hứa hẹn với nhiều phần thi hấp dẫn và kịch tính.

 

Cuộc thi Vietnam Young Logistics Talents là cuộc thi số 1 về logistics được tổ chức với quy mô toàn quốc, thu hút được một lượng đông đảo sinh viên từ các trường Đại học. Cao đẳng tham gia. Vòng loại trực tuyến online đã có  349 nhóm đăng ký tham gia – tương đương với 1396 thí sinh tham dự đến từ 28 trường Đại học và Cao đẳng trên khắp cả nước. Ngày 27/10/2018, từ 13:30 – đến 19:00, tại Hội trường lớn Trường Đại học Giao thông Vận tải sẽ diễn ra Vòng Bán kết khu vực “Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018”.

 

 

Trải qua hơn 2 tháng với vòng loại trực tuyến (Online Test) và vòng chung kết cấp Trường hết sức gay cấn, Ban tổ chức cuộc thi và các Trường đã tìm ra 28 cái tên xuất sắc nhất đại diện cho các trường sẽ góp mặt vào Vòng thi Bán kết - được tổ chức tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó, có 13 đội ở khu vực miền Bắc (Hải Phòng, Hà Nội) và 15 đội miền Nam (Tp. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang). Để có thể chọn được các đội hạt giống khác nhau vào các Bảng đấu theo thể lệ của Vòng thi Bán kết, Ban tổ chức Cuộc thi đã tổ chức buổi Livestream trực tuyến bốc thăm chọn đội vào bảng, chọn chủ đề, và chọn thứ tự trình bày. Bốn chủ đề được Ban tổ chức đưa ra trong Vòng thi Bán kết bao gồm: Chi phí logistics tại Việt Nam, Thương mại điện tử và logistics, Cách mạng 4.0 và logistics, Giải cứu nông sản.

 

Đêm thi chung kết cấp Trường tại Đại học Giao thông Vận tải vào ngày 13/10/2018 đã diễn ra hết sức sôi động với 05 đội đến từ các ngành đào tạo khác nhau trong Khoa Vận tải Kinh tế như Quản trị Logistics, Khai thác vận tải, Kinh tế vận tải,… Các đội thi đều rất nỗ lực vượt qua chính mình, đặc biệt trong thời gian gấp rút. Các bạn đã cống hiến hết mình và xứng đáng được vinh danh. Xin chúc mừng UTC-OCEAN đã dành giải nhất và vinh dự đại diện UTC bước vào vòng bán kết khu vực vào ngày 27/10 cũng tại UTC. Chúc UTC-OCEAN tiếp tục nỗ lực hết mình, vì một UTC - The Way to Success.

 

 


Chúng ta cùng chờ đón Cuộc thi bán kết khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức vào ngày 27/10 ngay tại UTC.

Thông tin và link đăng ký có thể xem tại đây.

 

Vòng thi Bán kết

Link đăng ký vé:

 Khu vực phía Bắc: https://bit.ly/2EAqTs0

 Khu vực phía Nam: https://bit.ly/2yQjFK5

 Thời gian: 13:30 - 19:00, ngày 27/10/2018

 Địa điểm:

 Khu vực phía Bắc: Trường Đại học Giao thông vận tải - Số 3 Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Hà Nội;

 Khu vực phía Nam: Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM - Số 2, Đường Võ Oanh (D3 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xin vui lòng cập nhật tại: https://www.facebook.com/VYLT2018/

 

 

 

 

 

Lấy tin RSS

Đăng kí nhận Lấy tin RSS