Tọa đàm - Hướng nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế - Quản trị doanh nghiệp Bưu chính viễn thông | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Tọa đàm - Hướng nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế - Quản trị doanh nghiệp Bưu chính viễn thông

Tọa đàm - Hướng nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế - Quản trị doanh nghiệp Bưu chính viễn thông

     Nhằm kết nối, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập, tích lũy kiến thức, chuẩn bị hành trang vì ngày mai lập nghiệp giữa những cựu sinh viên ngành Kinh tế, ngành Quản trị kinh doanh với các lớp sinh viên hiện đang học tập tại trường, Khoa Vận tải-Kinh tế, Bộ môn Kinh tế Bưu chính Viễn thông tổ chức chương trình Tọa đàm với chủ đề ‘’Hướng nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế – Quản trị doanh nghiệp Bưu chính Viễn thông’’.

     Thời gian: 8h00 thứ 7 ngày 09/11/2019

     Địa điểm: Hội trường lớn, Trường Đại học GTVT

     Chương trình sẽ có sự góp mặt của các cựu sinh viên ngành Kinh tế - Quản trị doanh nghiệp BCVT hiện đang công tác tại Viettel, VNPT, FPT và các lĩnh vực khác. Các diễn giả sẽ chia sẻ các trải nghiệm của mình về con đường lập nghiệp: những hành trang cần chuẩn bị; những bài học kinh nghiệm khi tìm kiếm và lựa chọn công việc; những bí quyết để được tuyển dụng; những khó khăn thử thách trong công việc.

     Bên cạnh đó các cựu sinh viên còn trao một số suất học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Ngoài ra các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

     Trân trọng kính mời các thầy cô, các bạn sinh viên quan tâm tham dự.

Lấy tin RSS

Đăng kí nhận Lấy tin RSS