TỌA ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH KINH TẾ - QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BCVT CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI FPT TELECOM | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

TỌA ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH KINH TẾ - QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BCVT CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI FPT TELECOM

TỌA ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH KINH TẾ - QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BCVT CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI FPT TELECOM

 

     Tọa đàm với chủ đề Hướng nghiệp ngành Kinh tế - Quản trị doanh nghiệp BCVT- Cơ hội việc làm tại FPT Telecom được thực hiện với sự hợp tác của Khoa Vận tải-Kinh tế, Bộ môn Kinh tế Bưu chính viễn thông - Trường Đại học GTVT với Công ty FPT Telecom.

     Thời gian: 8h30, thứ 4 ngày 07/11/2018

     Địa điểm: Tại Hội trường lớn của Trường Đại học Giao thông Vận tải, Số 3 Cầu Giấy, Hà Nội.

     Hiện nay, các bạn sinh viên thường băn khoăn trước nhiều vấn đề: Nơi thực tập; Định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp; Nỗi lo thất nghiệp khi ra trường mà vẫn chưa tích lũy đủ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, kỹ năng,…

     Thấu hiểu những vấn đề trên, Khoa Vận tải-Kinh tế, Bộ môn Kinh tế BCVT, phối hợp cùng Công ty FPT Telecom tổ chức chương trình FPT Telecom Career Talk – Hành trang Khởi nghiệp với chủ để Hướng nghiệp ngành Kinh tế - Quản trị doanh nghiệp BCVT - Cơ hội việc làm tại FPT Telecom. Mục đích của chương trình nhằm giúp các bạn sinh viên định vị lại bản thân mình và nhận thức đúng đắn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

     Chương trình sẽ có sự góp mặt của lãnh đạo FPT Telecom và các cựu sinh viên ngành Kinh tế - Quản trị doanh nghiệp BCVT đã thành công tại FPT Telecom. Các diễn giả sẽ trao đổi cùng các bạn sinh viên những quan điểm của mình về thực trạng cơ hội việc làm của sinh viên hiện nay và những giải pháp cho các tình huống khó khăn và thử thách khi sinh viên đi thực tập và xin việc làm.

     Bên cạnh đó FPT Telecom còn trao 02 suất học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Ngoài ra các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Hãy cùng chúng tôi tham gia FPT Telecom Career Talk – Hành trang Khởi nghiệp!

Lấy tin RSS

Đăng kí nhận Lấy tin RSS