Thông báo về việc mở lớp luyện thi Olympic Cơ học lý thuyết cấp Trường | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Thông báo về việc mở lớp luyện thi Olympic Cơ học lý thuyết cấp Trường

Để tiến tới thành lập đội tuyển đi thi môn Cơ học lý thuyết toàn quốc vào tháng 4 năm 2019. Bộ môn Cơ lý thuyết trường ĐHGTVT tổ chức mở lớp luyện thi Olympic Cơ học lý thuyết cấp trường vào tối thứ 5 hàng tuần, buổi đầu tiên vào 18h0’ ngày 20 tháng 12 ( tối thứ 5), tại phòng 303 A2.

Đối tượng tham dự: tất cả các sinh viên khoa Công trình, khoa Kỹ thuật xây dựng và khoa Cơ khí.

Sinh viên đạt giải cấp Trường sẽ được chuyển điểm theo quy định của Nhà trường. Đối với khóa 59, nếu sinh viên đạt giải cấp Trường sẽ được chuyển điểm và miễn không phải thi kết thúc học phần Cơ học lý thuyết.

Rất mong được sự hưởng ứng tham gia các bạn sinh viên!

Mọi thắc mắc liên hệ cô Hà, số điện thoại 0988 900 572

Bộ môn Cơ lý thuyết