THÔNG BÁO Về việc tổ chức tọa đàm kinh nghiệm và giải pháp NCKH của CBGV trường ĐHGTVT | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

THÔNG BÁO Về việc tổ chức tọa đàm kinh nghiệm và giải pháp NCKH của CBGV trường ĐHGTVT

THÔNG BÁO Về việc tổ chức tọa đàm kinh nghiệm và giải pháp NCKH của CBGV trường ĐHGTVTKính gửi:- BCHCĐ các Khoa, Trung Tâm

-Tổ công đoàn bộ phận

Hoạt động NCKH là một trong hai nhiệm vụ chính của các giảng viên, trong những năm qua công tác NCKH của CBGV nhà Trường đã đạt được nhiều kết quả tốt, để hoạt động này ngày càng đạt được kết quả cao hơn, đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội và từng bước hội nhập quốc tế, Ban chấp hành Công đoàn Trường dự kiến sẽ tổ chức buổi tọa đàm “ Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao hiệu quả NCKH của CBGV trường ĐHGTVT nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập trong nước và quốc tế”, buổi tọa đàm dự kiến diễn ra vào buổi sáng ngày 31 tháng 05 năm 2016 tại phòng 501 nhà A1.

Tại buổi tọa đàm này BCHCĐ mong muốn các cán bộ giảng viên của các Khoa, Trung tâm, phòng ban chức năng và khách mời sẽ trao đổi các kinh nghiệm trong lĩnh vực NCKH, chuyển giao công nghệ đồng thời cũng trình bày những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ trên. Từ các ý kiến trao đổi của CBGV trong nhà trường, BCHCĐ sẽ tập hợp và báo cáo với nhà trường về những thuận lợi, khó khăn trong lĩnh vực NCKH để từ đó nhà trường sẽ có định hướng và chỉ đạo các hoạt động NCKH, chuyển giao công nghệ sát thực tiễn hơn nhằm đạt được các kết quả cao hơn.

Vậy BCHCĐ kính đề nghị BCHCĐ các Khoa, tổ công đoàn bộ phận báo cáo với lãnh đạo các Khoa, phòng, Ban về các nội dung của thông báo này và tiến hành tổ chức thực hiện theo đúng các nội dung và kế hoạch đã được Đảng ủy Trường duyệt.

            Trân trọng cảm ơn !

 Thay mặt BCHCĐ Trường

    Chủ tịch

Hồ Sỹ Diệp đã ký

 

 

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM

“ Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao hiệu quả NCKH của CBGV trường ĐHGTVT nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập trong nước và quốc tế”

 

1.Chủ đề  buổi tọa đàm

- Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao hiệu quả NCKH của CBGV trường  ĐHGTVT nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập trong nước và quốc tế”

2. Nội dung buổi tọa đàm

- Trao đổi những kinh nghiệm đã đạt được trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của các cán bộ giảng viên Trường Đại học Giao thông vận tải.

- Đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong công tác nghiên cứu KHCN, chuyển giao công nghệ từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiểu quả của công tác này.

- Trao đổi các vấn đề liên quan đến hoạt động NCKH giữa các CBGV với các khách mời, phòng ban chức năng và lãnh đạo nhà trường.

 3. Thời gian và địa điểm tổ chức

  - Thời gian: 8h30 ngày 31 tháng 5 năm 2016 (Thứ ba). Địa điểm: Phòng 501-A1

 4. Ban tổ chức

- Đc. Hồ Sỹ Diệp                                      Trưởng Ban

- Đc. Bùi Thanh Danh                           Phó Ban

- Đc. Trần Thế Truyền                           Uỷ viên

- Đc. Nguyễn Thị Mai                               Uỷ viên

- Đc. Nguyễn Cao Ý                               Uỷ viên

 5. Thành phần tham dự

- Lãnh đạo các bộ môn, Khoa, Trung tâm

- Toàn thể các tổ trưởng công đoàn bộ môn, tổ trưởng công đoàn bộ phận, BCHCĐ bộ phận, BCHCĐ Trường và các CBGV có báo cáo điển hình trong buổi tọa đàm.

-  Khách mời ( BGH, Phòng KHCN, P.TCKT, P.TBQT,P.ĐTĐH, P.ĐTSĐH...)

- Đại diện một số doanh nghiệp, cơ quan Ban ngành ngoài trường có liên quan trực tiếp đếnhoạt động KHCN

6. Kế hoạch triển khai

- Ban tổ chức sẽ tập hợp các báo cáo điển hình của CBGV trong các Khoa, Trung tâm, phòng ban, xưởng trạm để in thành tài liệu của hội nghị và phát cho các đại biểu tham dự buổi tọa đàm.

- Tại buổi tọa đàm: Tác giả của các báo cáo điển hình sẽ trình bày các báo cáo theo các chủ đề đã đăng ký trước ( dưới dạng Slide) sau đó tác giả sẽ có những trao đổi, thảo luận với toàn thể các thành viên trong hội nghị.

- Mỗi Khoa, Trung tâm, phòng ban, xưởng trạm  sẽđăng ký một số báo cáo theo chủ đề gửi về Ban tổ chức.

- Thông qua các Khoa, Trung tâm, phòng ban, xưởng trạm sẽ mời đại diện các doanh nghiệp, các nhà quản lý tham dự và trao đổi tại buổi tọa đàm( nội dung trao đổi xoay quanh vấn đề về những khó khăn, thuận lợi và các định hướng nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ).

- Mỗi bài báo cáo điển hình không quá 6 trang, được định dạng thống nhất: Font chữ Times New Roman, cỡ chữ 12, trên khổ giấy A4 (210mm x 297mm). Lề trên: 2.0 cm, lề dưới 2.0cm, lề trái 3cm, lề phải: 2.0 cm; cách dòng: 1,2; before: 6pt; after: 0m; line spacing: 1.2.

7. Lịch triển khai thực hiện

- Tập hợp danh sách cán bộ giảng viên ( có báo cáo điển hình), đại diện của các doanh nghiệp, các nhà quản lý tham gia buổi tọa đàm gửi về cho ban tổ chức trước ngày 15/05/2016.

- Trước ngày 20/05/2016: Các tác giả gửi bản báo cáo tóm tắt đầy đủ về cho ban tổ chức

- Trước ngày25/05/2016: Ban tổ chức sẽ gửi giấy mời tham gia buổi tọa đàm tới các Quý khách mời.

- Trước ngày 28/05/2016: Ban tổ chức chuẩn bị trang trí phòng hội nghị, chuẩn bị in tài liệu và hoàn tất các nội dung cho buổi tọa đàm.

8. Dự kiến nội dung chương trình

- Từ 8h00 – 8h30 : Đón tiếp đại biểu

- Từ 8h30 – 8h45 : Khai mạc buổi tọa đàm

- Từ 8h45 – 10h45 : Trình bày các báo cáo, giao lưu trao đổi giữa các CBGV với doanh nghiệp, các nhà quản lý

- Từ 10h50 – 11h15: Phát biểu lãnh đạo nhà trường và kết thúc hội nghị

9. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Ban tổ chức

- Đc. Bùi Thanh Danh – Đt: 0913060946 – Email: Danhdaiduong@gmail.com

- Đc. Trần Thế Truyền- Đt: 0912009805 – Email: Tranthetruyen@utc.edu.vn.com

Chủ tịch công đoàn Trường

 

         Hồ Sỹ Diệp đã ký

Lấy tin RSS

Đăng kí nhận Lấy tin RSS