VÒNG CHUNG KẾT CẤP TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI - CUỘC THI “TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS VIỆT NAM 2018" | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

VÒNG CHUNG KẾT CẤP TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI - CUỘC THI “TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS VIỆT NAM 2018"

VÒNG CHUNG KẾT CẤP TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI - CUỘC THI “TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS VIỆT NAM 2018"

     Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018 – Vietnam Young Logistics Talents 2018 - Sân chơi bổ ích nhằm kết nối những bạn trẻ đam mê Logistics gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau, kết nối tri thức sách vở với những trải nghiệm thực tế, kết nối sinh viên với những chuyên gia và doanh nghiệp đi đầu trong ngành, kết nối hoài bão sự nghiệp với cơ hội phát triển ngành nghề logistics trong tương lai.

 

     Là một UTCer, bạn có thể không quan tâm?

 

     Tối thứ Bảy tuần này, Trường ĐH Giao thông vận tải sẽ tổ chức đêm Chung kết Cấp trường – Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018 để có thể chọn ra 01 đội xuất sắc nhất đại diện UTC tham gia vòng Bán kết khu vực miền Bắc, đồng thời đây cùng là dịp để các bạn sinh viên được thể hiện bản thân mình, thể hiện tinh thần làm việc nhóm và có được những kinh nghiệm quý báu trong con đường học tập và phát triển sự nghiệp.

 

     Thời gian: 18h00 thứ Bảy, ngày 13/10/2018
     Địa điểm: Hội trường lớn - Trường ĐH Giao thông vận tải

 

     Logistics và chuỗi cung ứng là mắc xích quan trọng của các doanh nghiệp và liên quan đến hầu hết mọi lĩnh vực khác. Vì thế, dành sự quan tâm cho nó từ bây giờ là một điều thật sự cần thiết cho công việc sau này của bạn.

 

     Đây cũng chính là cơ hội lớn để các bạn trẻ học hỏi, giao lưu và cọ sát với nhau, quan trọng hơn là được tiếp cận với thực tế doanh nghiệp trong ngành logistics, hiểu rõ hơn về Logistics và những xu hướng đang đi đầu trong lĩnh vực này.

 

 

BAN TỔ CHỨC VYLT2018 - UTC

Lấy tin RSS

Đăng kí nhận Lấy tin RSS