Thông báo số 1 về việc Tổ chức kỳ thi Olympic hóa học sinh viên các cấp | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Thông báo số 1 về việc Tổ chức kỳ thi Olympic hóa học sinh viên các cấp

Kính gửiTOÀN THỂ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHGT

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Nhà trường và Khoa KHCB, Bộ môn Hóa học thông báo kế hoạch tổ chức kỳ thi Olympic Hóa học sinh viên Trường Đại học GTVT lần thứ I và tham dự kỳ thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ IX dự kiến được tổ chức từ ngày 16/4/2016 đến 22/4/2016 tại Trường Đại học Công nghiệp như sau:

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI

QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN THAM DỰ KÌ THI CÁC CẤP

Các sinh viên đạt giải cấp Trường sẽ được Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng gồm: giải Nhất, Nhì và Ba.

Các sinh viên đạt giải quốc gia sẽ được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Hội Hóa học Việt Nam tặng Bằng khen và phần thưởng của Ban tổ chức Olympic toàn quốc.

Tất cả các sinh viên đạt giải từ cấp Trường trở lên sẽ được xem xét miễn thi (nếu chưa thi) hoặc cộng điểm (nếu đã thi) vào môn Hóa học.

BỘ MÔN HÓA HỌC – P. 808 NHÀ A6