THÔNG BÁO THI OLYMPIC TOÁN ĐẠI SỐ SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

THÔNG BÁO THI OLYMPIC TOÁN ĐẠI SỐ SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG

Chuẩn bị cho kì thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm 2017 được tổ chức tại Trường Đại học Phú Yên (TP Tuy Hoà – Tỉnh Phú Yên) vào giữa tháng 4 năm 2017 (11-14/4/2017), Bộ môn Toán Đại số và XSTK tổ chức kì thi Olympic Toán SV cấp Trường để chọn ra đội tuyển dự thi Olympic SV toàn quốc môn Đại số (05 sinh viên).
     Điều kiện dự thi tuyển: Sinh viên chính quy đang học tại Trường ĐH GTVT.
     Thời gian và địa điểm thi: Thứ Bảy, ngày 18/02/2017, Phòng thi sẽ thông báo trước ngày 11/02/2017.
Trước kì thi Olympic cấp Trường, Bộ môn tổ chức lớp học bồi dưỡng chuyên đề cho các sinh viên đăng ký tham dự.
     Nội dung ôn thi: Theo đề cương của Hội Toán học và các tài liệu tham khảo (đính kèm hoặc trên website: vms.org.vn)
     Đăng ký dự thi: Các sinh viên đăng ký dự thi, hoặc có nhu cầu về tài liệu học tập hay cần trao đổi các vấn đề liên quan đến kì thi có thể liên hệ qua số di động hoặc email với thầy:
   TS. Nguyễn Huy Hoàng, DĐ: 0944040475. Email: huyhoang@utc.edu.vn
   TS. Trần Văn Long, DĐ: 0971661238. Email: vtran@utc.edu.vn
     Quyền lợi của sinh viên đạt giải cấp Trường:

• Sinh viên đạt giải nhất, nhì và ba được chuyển điểm tương ứng là 9 điểm, 8 điểm và 8 điểm cho một môn học do bộ môn quản lý.
  • Các sinh viên đạt giải cấp Trường được tham dự đội dự tuyển thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc.

Quyền lợi của sinh viên được giải Toàn quốc:

• Được tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại trong khoảng thời gian diễn ra cuộc thi.
  • Nếu đạt giải, sinh viên sẽ được nhận bằng khen và phần thưởng từ Hội Toán học Việt Nam. Riêng nhà trường sẽ tặng giấy khen và phần thưởng cho Giải nhất: 3.000.000 VNĐ, Giải nhì: 1.500.000 VNĐ, Giải ba: 1.000.000 VNĐ, Giải khuyến khích: 500.000 VNĐ. Ngoài ra sinh viên còn được chuyển điểm thi một trong các môn Toán do bộ môn quản lý theo tương ứng sau: Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba: 10 điểm; Giải khuyến khích: 9 điểm.

Rất mong  nhận được sự hưởng ứng của các em sinh viên!
BỘ MÔN TOÁN ĐẠI SỐ VÀ XSTK.

Nội dung  ôn tập xem tại file đính kèm