Thông báo về kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 20 năm 2017 | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Thông báo về kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 20 năm 2017

Thông báo về kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 20 năm 2017

     Được sự đồng ý của nhà trường về việc thành lập và bồi dưỡng đội tuyển chọn sinh viên tham dự kỳ thi Olympic Vật lý toàn quốc năm 2017 (vào tháng 4 năm 2017 tại Đại học Tân Trào), Bộ môn Vật lý thông báo tới toàn thể sinh viên trong trường được biết và đăng ký tuyển chọn và bồi dưỡng.
 
     1. Nội dung thi Olympic quốc gia theo chương trình Vật lý đại cương cho các trường đại học gồm 3 phần: bài tập, thực nghiệm và trắc nghiệm
 
     2. Nội dung và hình thức thi chọn đội tuyển trường Đại Học Giao Thông Vận Tải
     Thi sơ loại lần 1 để tuyển chọn từ 20 đến 41 sinh viên giỏi, làm cơ sở bồi dưỡng để có đội tuyển Olympic quốc gia. Sinh viên thuộc nhóm được tuyển này sẽ được ưu đãi đặc biệt đối với học và thi môn Vật lý.
     + Thời gian: dự kiến vào cuối tháng 11/2016 (sẽ được cập nhật trên facebook và Website của bộ môn)
     + Đối tượng dự thi: Là sinh viên đang học tại Trường Đại học Giao thông Vận tải và không vi phạm bất kỳ hình thức kỷ luật nào.
     + Hình thức thi tuyển: Thi tự luận và trắc nghiệm.
     Thi Olympic cấp trường: Để trao giải Olympic cấp trường và chọn đội tuyển Olympic quốc gia. Thời gian dự kiến: tháng 2 năm 2017.
 
     3.Quyền lợi đối với sinh viên tham gia đội tuyển
     Được giao lưu với các sinh viên, giảng viên, nhà khoa học của nhiều trường trong cả nước.
     Được cấp tất cả các kinh phí học tập, đi lại, ăn ở trong những ngày tham dự thi.
     Đối với sinh viên đạt giải trong cuộc thi Sinh viên giỏi cấp Trường sẽ được tặng  nhà trường khen thưởng và được chuyển điểm vào một học phần môn học, cụ thể: Giải Nhất: điểm 9; Giải Nhì: điểm 8; Giải Ba: điểm 8.
     Đối với sinh viên đạt giải trong cuộc thi Olmpic toàn quốc được chuyển điểm vào một học phần môn học, cụ thể: Giải Nhất: điểm 10; Giải Nhì: điểm 10; Giải Ba: điểm 10;  Giải Khuyến khích: điểm 9.
     Sinh viên dự thi Olympic toàn quốc đạt giải sẽ được nhận phần thưởng của Nhà trường và bằng khen (hoặc giấy khen) của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp Khoa học Kỹ thuật, Hội Vật lý Việt Nam.
 
     4. Kế hoạch đăng ký dự tuyển: 
     Đăng ký dự tuyển từ ngày 02/10/2016 đến hết tháng 11/2016 tại Văn phòng Bộ Môn Vật lý, 708 nhà A6. (Sinh viên đăng kí không phải trả bất kì lệ phí nào).
     Ghi chú: Năm 2016, tất cả SV ĐHGTVT tham gia Olympic Quốc gia đều đoạt giải rất cao.
    
     Mọi chi tiết xin liên hệ:
     Văn phòng Bộ Môn Vật lý, phòng 708, nhà A6. - Điện thoại: 04 7664050 hoặc liên hệ thày Quảng, email: tranquang@utc.edu.vn
    Group Facebook của bộ môn: BỘ MÔN VẬT LÝ - ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Lấy tin RSS

Đăng kí nhận Lấy tin RSS