THÔNG BÁO THI OLYMPIC TOÁN SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

THÔNG BÁO THI OLYMPIC TOÁN SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG

Chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm 2017 được tổ chức tại Trường Đại học Phú Yên (TP Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên) vào giữa tháng 4 năm 2017 (11-14/4/2017), Bộ môn Toán giải tích tổ chức kỳ thi Olympic Toán SV cấp Trường để chọn ra đội tuyển dự thi Olympic SV toàn quốc môn Giải tích (05 SV).
      Điều kiện dự thi tuyển: Sinh viên chính quy đang học tại Trường ĐH GTVT.
‚      Thời gian và địa điểm thi: Thứ Bảy, ngày 05/3/2017, Phòng thi sẽ thông báo vào ngày 29/02/2017.
     Trước kỳ thi Olympic cấp Trường, Bộ môn tổ chức lớp học bồi dưỡng chuyên đề cho các sinh viên đăng ký tham dự (trong khoảng thời gian từ 07/11/2016 đến 25/02/2017). Lịch học cụ thể sẽ thông báo vào ngày 06/11/2016.
ƒ      Nội dung ôn thi: Xem chi tiết trên website:
     Sinh viên có thể xem các thông tin liên quan trên trang web của Hội toán học Việt Nam

Đăng ký dự thi: Các sinh viên đăng ký dự thi, hoặc có nhu cầu về tài liệu học tập hay cần trao đổi các vấn đề liên quan đến kỳ thi có thể liên hệ qua số di động hoặc email với thầy:
TS. Nguyễn Thế Vinh, DĐ: 0982161132. Email: thevinhbn@gmail.com  hoặc thevinhbn@utc.edu.vn
…
     Quyền lợi của sinh viên đạt giải cấp Trường:
     * Sinh viên đạt giải nhất, nhì và ba được chuyển điểm tương ứng là 9 điểm, 8 điểm và 8 điểm cho một môn học do bộ môn quản lý.
* Các sinh viên đạt giải cấp Trường được tham gia đội dự tuyển thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc.
†
     Quyền lợi của sinh viên được giải Toàn quốc:
     * Được tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại trong khoảng thời gian diễn ra cuộc thi.
     * Nếu đạt giải, sinh viên sẽ được nhận bằng khen và phần thưởng từ Hội Toán học Việt Nam. Riêng Nhà trường sẽ tặng giấy khen và phần thưởng cho Giải nhất: 3.000.000 VNĐ, Giải nhì: 1.500.000 VNĐ, Giải ba: 1.000.000 VNĐ, Giải khuyến khích: 500.000 VNĐ. Ngoài ra sinh viên còn được chuyển điểm thi một trong các môn Toán theo tương ứng sau:  Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba: 10 điểm; Giải Khuyến khích: 9 điểm.

Rất mong sự hưởng ứng của các em sinh viên!
BỘ MÔN TOÁN GIẢI TÍCH