Chương trình hỗ trợ nghiên cứu thường niên thuộc Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Chương trình hỗ trợ nghiên cứu thường niên thuộc Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup

Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (Vingroup Innovation Foundation – VINIF) được tập đoàn Vingroup thành lập với chức năng hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện nghiên cứu khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, nhằm tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững cho Việt Nam. Chương trình hỗ trợ nghiên cứu thường niên thuộc Quỹ hướng tới nhiệm vụ hỗ trợ các nhà khoa học Việt Nam thực hiện các dự án xuất sắc, có tầm ảnh hưởng lớn, với định hướng ứng dụng cùng phương pháp tiếp cận và công nghệ hiện đại.

Thông tin về Quỹ và Chương trình tài trợ xem trong trang web:

Liên hệ phòng KHCN để xác nhận hồ sơ đề xuất trước ngày 25/3/2019. ĐT: 024-3834 7611 (gặp chị Ánh).

Báo cáo Seminar khoa, bộ môn

• Báo cáo Seminar tại Bộ môn Nga văn - Pháp văn
    08:30 ngày 22-04-2019
    Nội dung: Tìm hiểu phép lịch sự trong văn hóa Pháp
    Người báo cáo: Nguyễn Phương Lan
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kỹ thuật thông tin
    09:00 ngày 22-04-2019
    Nội dung: Xu hướng triển khai dịch vụ Wifi offload
    Người báo cáo: Nguyễn Đức Toàn
    Địa điểm: P.601 - A6
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Nga văn - Pháp văn
    09:30 ngày 22-04-2019
    Nội dung: Ưu và nhược điểm của mô hình học kết hợp áp dụng cho các lớp CLC trường ĐH GTVT
    Người báo cáo: Nguyễn Diệu Thúy
    Địa điểm: VP Bộ môn
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Đại số và XSTK Tên báo cáo: Phương trình Pell trong vành M_2(Z) - Trường hợp biến giao hoán. Báo cáo viên trình bày về phương trình Pell X^2-DY^2=I trong vành ma trận M_2 (Z) trong trường hợp hai biến X,Y là biến giao hoán, nghĩa là XY=YX. Bài toán được chia thành 5 trường hợp, trong đó 3 trường hợp bài toán được quy về phương trình Pell trong vành số nguyên Z. Hai trường hợp còn lại bài toán được đưa về phương trình Pell trong vành Z(√d) và vành Z(i√(|d| )).
    09:30 ngày 24-04-2019
    Nội dung: Phương trình Pell trong vành M_2(Z) - Trường hợp biến giao hoán.
    Người báo cáo: Nguyễn Huy Hoàng
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kỹ thuật điện tử
    16:00 ngày 24-04-2019
    Nội dung: Công nghệ XRay và ứng dụng Quét mạch điện tử
    Người báo cáo: Võ Quang Sơn
    Địa điểm: đơn vị
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Đại số và XSTK Tên báo cáo: Phương trình Pell trong vành M_2(Z) - Trường hợp biến không giao hoán. Báo cáo viên trình bày về phương trình Pell X^2-DY^2=I trong vành ma trận M_2 (Z) trong trường hợp hai biến X,Y là biến không giao hoán, nghĩa là XY≠YX. Ta quy phương trình về phương trình Pell trong vành Z(√D).
    09:30 ngày 26-04-2019
    Nội dung: Phương trình Pell trong vành M_2(Z) - Trường hợp biến không giao hoán.
    Người báo cáo: Nguyễn Huy Hoàng