Thông báo cung cấp thông tin về các nhà khoa học phục vụ dự án truyền thông, xúc tiến thương mại hóa công nghệ | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ thông báo tiếp tục nhận thông tin giới thiệu danh sách các tác giả, nhà khoa học có các công trình nghiên cứu, quy trình, sáng chế, giải pháp hữu ích, ... có tiềm năng thương mại hóa cao trên thị trường để làm khách mời cho các chương trình giao lưu và tọa đàm trên Đài truyền hình VTC và Báo điện tử VTC News theo Công văn số 138/PTTTDN-TT của Cục ngày 27/3/2017.

Phòng KHCN kính mời các thày cô đăng ký tham gia dự án trên bằng cách điền vào mẫu đính kèm và gửi lại cho phòng KHCN trước ngày 14/4/2017 (liên hệ chị Phượng).

File mềm xin gửi về địa chỉ pkhcn@utc.edu.vn

Trân trọng thông báo./.

Báo cáo Seminar khoa, bộ môn

• Báo cáo Seminar tại Bộ môn Cơ khí ô tô