Thông báo triển khai thử nghiệm Chương trình thẩm định nhanh đơn sáng chế đến năm 2022 | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

(nguồn: https://www.most.gov.vn/vn/tin-tuc/15783/thong-bao-trien-khai-thu-nghiem-chuong-trinh-tham-dinh-nhanh-don-sang-che-den-nam-2022.aspx)

Cục Sở hữu trí tuệ và Cơ quan Sáng chế Nhật Bản (JPO) sẽ tiếp tục triển khai thử nghiệm Chương trình thẩm định nhanh đơn sáng chế (Chương trình PPH) giai đoạn 2 trong 03 năm tính từ ngày 01/4/2019 đến 31/3/2022 sau khi đã hoàn thành triển khai thử nghiệm Chương trình PPH giai đoạn 1 (01/4/2016 – 31/3/2019).

Trong thời gian triển khai thử nghiệm Chương trình PPH giai đoạn 2, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiếp nhận mỗi năm 200 yêu cầu PPH (tối đa 100 yêu cầu PPH nộp trong giai đoạn từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 30 tháng 9 và số còn lại nộp trong giai đoạn từ ngày 01 tháng 10 đến ngày 31 tháng 3 năm sau) đối với những đơn đăng ký sáng chế có nguồn gốc từ JPO (trước đó đã nộp vào JPO) và đáp ứng các điều kiện quy định tại Tài liệu Hướng dẫn thủ tục nộp yêu cầu PPH vào Cục Sở hữu trí tuệ (Bản tiếng Anh / Bản tiếng Việt).

Mẫu Tờ khai yêu cầu PPH nộp vào Cục Sở hữu trí tuệ.

Ngược lại, JPO sẽ tiếp nhận không hạn chế số lượng yêu cầu PPH đối với những đơn đăng ký sáng chế có nguồn gốc từ Cục Sở hữu trí tuệ (trước đó đã nộp vào Cục Sở hữu trí tuệ) và đáp ứng các điều kiện quy định tại Tài liệu Hướng dẫn thủ tục nộp yêu cầu PPH vào JPO (Bản tiếng Anh / Bản tiếng Việt).

Mẫu Tờ khai yêu cầu PPH nộp vào JPO.

Cục Sở hữu trí tuệ thông báo để người nộp đơn quan tâm nộp yêu cầu PPH tại Cục Sở hữu trí tuệ hoặc tại JPO theo quy định.

Báo cáo Seminar khoa, bộ môn

07:00 ngày 27-02-2020
    Nội dung: 1. GIẢNG DẠY TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI Ở TRƯỜNG ĐHGTVT HIỆN NAY
    Người báo cáo: Lã Quý Đô