Thông báo nhận bài gửi đăng Tạp chí Science Journal of Transportation (Tạp chí 3 trường) số 9 (năm 2018) | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Tạp chí Khoa học GTVT tiếp tục nhận bài gửi đăng trên Tạp chí Science Journal of Transportation (Tạp chí 3 trường) số 9 (năm 2018).

Các tác giả sau khi đăng ký bài trên Văn phòng điện tử (đối với tác giả trong trường) hoặc gửi mail vào địa chỉ tvgiapkhcn@gmail.com (đối với tác giả ngoài trường) đề nghị gửi Phiếu đăng ký nộp bài cho anh Trần Văn Giáp (phòng KHCN), ĐT: 024 - 3834 7611.

Thể lệ gửi bài, phiếu đăng ký nộp bài và mẫu bài báo xem trên trang web: http://utc.edu.vn/khoa-hoc-cong-nghe/t%E1%BA%A1p-ch%C3%AD-b%C3%A0i-b%C3%...

Thông tin thêm xem trên trang web của Tạp chí: http://lib.madi.ru/sjt/

Trân trọng,
Ban biên tập Tạp chí Khoa học GTVT

Báo cáo Seminar khoa, bộ môn

08:11 ngày 23-11-2020
    Nội dung: Thiết kế, chế tạo cảm biến áp lực bằng phương pháp ép nhiệt ứng dụng trong theo dõi sức khỏe công trình
    Người báo cáo: Đào Thanh Toản
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kinh tế bưu chính viễn thông
    09:00 ngày 23-11-2020
    Nội dung: Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại các trung tâm dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp Viễn thông trên địa bàn Hà Nội
    Người báo cáo: Dương Hữu Tuyến
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Đường bộ
    10:00 ngày 23-11-2020
    Nội dung: Nghiên cứu đánh giá mức độ phục vụ của hệ thống xe buýt trong dòng xe hỗn hợp trên các tuyến phố chính tại Hà Nội
    Người báo cáo: Trần Khắc Dương
    09:00 ngày 26-11-2020
    Nội dung: Nghiên cứu kỹ thuật điều chế nâng cao chất lượng hệ thống ứng dụng cho truyền thông dưới nước
    Người báo cáo: Hồ Thành Trung
    10:30 ngày 26-11-2020
    Nội dung: Nghiên cứu và phát triển hệ thống phân tích tự động sự di chuyển của người trong khu vực giám sát dựa trên xử lý ảnh và trí tuệ nhân tạo.
    Người báo cáo: Nguyễn Thúy Bình