Tạp chí Science Journal of Transportation (Tạp chí 3 trường) chính thức được đưa vào Chỉ số trích dẫn khoa học Nga (Russian Science Citation Index)

Tạp chí Science Journal of Transportation (Tạp chí 3 trường bằng tiếng Anh) là tạp chí hợp tác giữa ba trường đại học: Trường đại học Giao thông Vận tải (UTC), Đại học Tổng hợp kỹ thuật giao thông đường bộ Matxcơva Liên Bang Nga - State Technical University (MADI) và Đại học Giao thông Tây Nam Trung Quốc - South West Transportation University (SWJTU), được ký kết hợp tác xuất bản từ năm 2008.

Ngày 25 tháng 3 năm 2015 Tạp chí được chính thức chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 3297 và có chỉ số quốc tế ISSN 2410-9088. Tính đến nay Tạp chí đã xuất bản được 8 số và đang chuẩn bị xuất bản số thứ 9 năm 2018.

Mới đây ngày 20 tháng 12 năm 2018 Tạp chí đã chính thức được đưa vào Chỉ số trích dẫn khoa học Nga (Russian Science Citation Index): https://elibrary.ru/title_about.asp?id=69408

Thư viện điện tử khoa học eLIBRARY.RU là cổng thông tin và phân tích lớn nhất của Nga trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, y học và giáo dục, chứa các tóm tắt và toàn văn của hơn 26 triệu bài báo và ấn phẩm khoa học, bao gồm các phiên bản điện tử của hơn 5.600 tạp chí khoa học và kỹ thuật tiếng Nga, trong đó có hơn 4.800 tạp chí truy cập mở.

Chỉ số trích dẫn khoa học Nga (Russian Science Citation Index) là một dự án chung của Clarivate Analytics và Thư viện điện tử khoa học eLIBRARY.RU - một bộ sưu tập các tạp chí tốt nhất của Nga trong hệ thống Web of Science.

Đây là một bước tiến quan trọng của Tạp chí trên con đường tiến tới được công nhận là tạp chí quốc tế có uy tín trong hệ thống Web of Science.

Thông tin về Tạp chí xem trên trang web: http://lib.madi.ru/sjt/

Thông báo đăng bài trên số 9 Tạp chí 3 trường xem trên trang web:

Ban biên tập Tạp chí Khoa học GTVT

Báo cáo Seminar khoa, bộ môn

• Báo cáo Seminar tại Bộ môn Tự động hóa Thiết kế cầu đường
    Nội dung: Xây dựng nội dung học phần Ứng dụng BIM trong Công trình giao thông
    Người báo cáo: Lê Đắc Hiền
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Khoa học máy tính
    09:00 ngày 01-06-2020
    Nội dung: Thuật toán Euclid mở rộng tìm nghịch đảo modulo.
    Người báo cáo: Đỗ Văn Đức
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Tự động hóa Thiết kế cầu đường
    09:00 ngày 01-06-2020
    Nội dung: Ảnh hưởng của gradient nhiệt trong thực tế thiết kế cầu ở Việt Nam
    Người báo cáo: Trần Thế Hiệp
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Mạng và HTTT
    09:00 ngày 01-06-2020
    Nội dung: "Một số giải pháp nâng cao độ ổn định, an toàn cho các hệ thống mạng lõi của Internet Việt Nam
    Người báo cáo: Trần Minh Tân
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Đường bộ
    09:30 ngày 01-06-2020
    Nội dung: Nghiên cứu phần mềm DynaRoad phục vụ lập kế hoạch và tiến độ tổ chức thi công
    Người báo cáo: Nguyễn Thị Mi Trà
    08:30 ngày 04-06-2020
    Nội dung: Các vấn đề cơ bản trong việc bố trí dây chuyền công năng cho các công trình công cộng phù hợp với việc biến đổi khí hậu.
    Người báo cáo: Đặng Hoài Nam
    09:30 ngày 04-06-2020
    Nội dung: Phương pháp tổ chức thi công hiệu quả hạ tầng kỹ thuật cho khu đô thị mới.
    Người báo cáo: Bùi Trọng Cầu
    10:30 ngày 04-06-2020