Tạp chí Science Journal of Transportation (Tạp chí 3 trường) chính thức được đưa vào Chỉ số trích dẫn khoa học Nga (Russian Science Citation Index)

Tạp chí Science Journal of Transportation (Tạp chí 3 trường bằng tiếng Anh) là tạp chí hợp tác giữa ba trường đại học: Trường đại học Giao thông Vận tải (UTC), Đại học Tổng hợp kỹ thuật giao thông đường bộ Matxcơva Liên Bang Nga - State Technical University (MADI) và Đại học Giao thông Tây Nam Trung Quốc - South West Transportation University (SWJTU), được ký kết hợp tác xuất bản từ năm 2008.

Ngày 25 tháng 3 năm 2015 Tạp chí được chính thức chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 3297 và có chỉ số quốc tế ISSN 2410-9088. Tính đến nay Tạp chí đã xuất bản được 8 số và đang chuẩn bị xuất bản số thứ 9 năm 2018.

Mới đây ngày 20 tháng 12 năm 2018 Tạp chí đã chính thức được đưa vào Chỉ số trích dẫn khoa học Nga (Russian Science Citation Index): https://elibrary.ru/title_about.asp?id=69408

Thư viện điện tử khoa học eLIBRARY.RU là cổng thông tin và phân tích lớn nhất của Nga trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, y học và giáo dục, chứa các tóm tắt và toàn văn của hơn 26 triệu bài báo và ấn phẩm khoa học, bao gồm các phiên bản điện tử của hơn 5.600 tạp chí khoa học và kỹ thuật tiếng Nga, trong đó có hơn 4.800 tạp chí truy cập mở.

Chỉ số trích dẫn khoa học Nga (Russian Science Citation Index) là một dự án chung của Clarivate Analytics và Thư viện điện tử khoa học eLIBRARY.RU - một bộ sưu tập các tạp chí tốt nhất của Nga trong hệ thống Web of Science.

Đây là một bước tiến quan trọng của Tạp chí trên con đường tiến tới được công nhận là tạp chí quốc tế có uy tín trong hệ thống Web of Science.

Thông tin về Tạp chí xem trên trang web: http://lib.madi.ru/sjt/

Thông báo đăng bài trên số 9 Tạp chí 3 trường xem trên trang web:

Ban biên tập Tạp chí Khoa học GTVT

Báo cáo Seminar khoa, bộ môn

08:11 ngày 23-11-2020
    Nội dung: Thiết kế, chế tạo cảm biến áp lực bằng phương pháp ép nhiệt ứng dụng trong theo dõi sức khỏe công trình
    Người báo cáo: Đào Thanh Toản
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kinh tế bưu chính viễn thông
    09:00 ngày 23-11-2020
    Nội dung: Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại các trung tâm dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp Viễn thông trên địa bàn Hà Nội
    Người báo cáo: Dương Hữu Tuyến
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Đường bộ
    10:00 ngày 23-11-2020
    Nội dung: Nghiên cứu đánh giá mức độ phục vụ của hệ thống xe buýt trong dòng xe hỗn hợp trên các tuyến phố chính tại Hà Nội
    Người báo cáo: Trần Khắc Dương
    09:00 ngày 26-11-2020
    Nội dung: Nghiên cứu kỹ thuật điều chế nâng cao chất lượng hệ thống ứng dụng cho truyền thông dưới nước
    Người báo cáo: Hồ Thành Trung
    10:30 ngày 26-11-2020
    Nội dung: Nghiên cứu và phát triển hệ thống phân tích tự động sự di chuyển của người trong khu vực giám sát dựa trên xử lý ảnh và trí tuệ nhân tạo.
    Người báo cáo: Nguyễn Thúy Bình