Tạp chí Science Journal of Transportation (Tạp chí 3 trường) chính thức được đưa vào Chỉ số trích dẫn khoa học Nga (Russian Science Citation Index)

Tạp chí Science Journal of Transportation (Tạp chí 3 trường bằng tiếng Anh) là tạp chí hợp tác giữa ba trường đại học: Trường đại học Giao thông Vận tải (UTC), Đại học Tổng hợp kỹ thuật giao thông đường bộ Matxcơva Liên Bang Nga - State Technical University (MADI) và Đại học Giao thông Tây Nam Trung Quốc - South West Transportation University (SWJTU), được ký kết hợp tác xuất bản từ năm 2008.

Ngày 25 tháng 3 năm 2015 Tạp chí được chính thức chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 3297 và có chỉ số quốc tế ISSN 2410-9088. Tính đến nay Tạp chí đã xuất bản được 8 số và đang chuẩn bị xuất bản số thứ 9 năm 2018.

Mới đây ngày 20 tháng 12 năm 2018 Tạp chí đã chính thức được đưa vào Chỉ số trích dẫn khoa học Nga (Russian Science Citation Index): https://elibrary.ru/title_about.asp?id=69408

Thư viện điện tử khoa học eLIBRARY.RU là cổng thông tin và phân tích lớn nhất của Nga trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, y học và giáo dục, chứa các tóm tắt và toàn văn của hơn 26 triệu bài báo và ấn phẩm khoa học, bao gồm các phiên bản điện tử của hơn 5.600 tạp chí khoa học và kỹ thuật tiếng Nga, trong đó có hơn 4.800 tạp chí truy cập mở.

Chỉ số trích dẫn khoa học Nga (Russian Science Citation Index) là một dự án chung của Clarivate Analytics và Thư viện điện tử khoa học eLIBRARY.RU - một bộ sưu tập các tạp chí tốt nhất của Nga trong hệ thống Web of Science.

Đây là một bước tiến quan trọng của Tạp chí trên con đường tiến tới được công nhận là tạp chí quốc tế có uy tín trong hệ thống Web of Science.

Thông tin về Tạp chí xem trên trang web: http://lib.madi.ru/sjt/

Thông báo đăng bài trên số 9 Tạp chí 3 trường xem trên trang web:

Ban biên tập Tạp chí Khoa học GTVT

Báo cáo Seminar khoa, bộ môn

• Báo cáo Seminar tại Bộ môn Quản lý dự án
    08:30 ngày 16-09-2019
    Nội dung: Những điểm mới của Nghị Định 68/2019 NĐCP về Quản lý chi phí đầu tư xây dựng
    Người báo cáo: Lê Kim Nhung
    Địa điểm: VP Bộ môn
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Tư tưởng HCM
    08:30 ngày 16-09-2019
    Nội dung: 1. Tên đề tài, mã số: Rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho sinh viên Đại học Giao thông vận tải qua giảng dạy các môn lý luận chính trị Mã số: T2019-ML-003