Thông báo xin ý kiến về việc xác định thành tích KH&CN | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Thông báo xin ý kiến về việc xác định thành tích KH&CN

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GTVT

Số:       /TB-ĐHGTVT

Hà Nội, ngày 06 tháng 06 năm 2014

V/v xin ý kiến về việc xác định thành tích KH&CN

Kính gửi:   Lãnh đạo các Khoa, các Viện và Cơ sở II

Thực hiện công văn số 2813/BGDĐT-KHCNMT ngày 30 tháng 5 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xin ý kiến xác định thành tích KH&CN nhằm xây dựng chính sách ưu đãi sử dụng, trọng dụng cá nhân hoạt động KH&CN, phòng Khoa học Công nghệ yêu cầu:

• Lãnh đạo các đơn vị lấy ý kiến các cá nhân đại diện trong đơn vị mình vào Phiếu xin ý kiến gửi kèm theo (trả lời các câu hỏi từ 1 đến 4). Bản mềm Phiếu xin ý kiến có thể tải xuống từ trang web thông báo của phòng Khoa học Công nghệ: từ Menu chính KHOA HỌC CÔNG NGHỆ vào mục Văn bản hướng dẫn.
  • Các đơn vị gửi tập hợp các phiếu và các đóng góp ý kiến của đơn vị đối với các nội dung được nêu trong phiếu về phòng Khoa học Công nghệ trước ngày 10 tháng 6 m 2014 để Nhà trường tập hợp và gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin thêm xin liên hệ phòng Khoa học Công nghệ, ĐT: 04-3834 7611./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- BGH (để báo cáo);

- Lưu HCTH, KHCN.

TL. HIỆU TRƯỞNG

KT. TRƯỞNG PHÒNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

TS. Nguyễn Duy Tiến

Báo cáo Seminar khoa, bộ môn

• Báo cáo Nội dung đề tài cấp Trường năm 2019 đã thực hiện và chuẩn bị nghiệm thu tại Bộ môn Địa kỹ thuật.
    09:00 ngày 18-11-2019
    Nội dung: Thành lập bản đồ phân bố và nghiên cứu đặc tính nén lún của đất yếu hệ tầng Thái Bình khu vực thành phố Hà nội dựa trên kết quả thí nghiệm Oedometer và thí nghiệm tốc độ biến dạng không đổi (CRS)
    Người báo cáo: Trần Thị Thu Hiền
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kinh tế vận tải
    09:00 ngày 18-11-2019
    Nội dung: Giải pháp giải pháp nhằm tăng cường huy động vốn kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng công trình giao thông niêm yết ở Việt nam
    Người báo cáo: Phạm Ngọc Hải
    10:00 ngày 18-11-2019
    Nội dung: Xây dựng mô hình vật lý trong phòng thí nghiệm nghiên cứu sự làm việc hệ cọc đất xi măng kết hợp lưới Địa kỹ thuật cường độ cao khi xử lý nền đất yếu
    Người báo cáo: Nguyễn Thái Linh
  • Báo cáo Seminar tại Bộ môn Kinh tế vận tải
    10:00 ngày 18-11-2019
    Nội dung: Nghiên cứu giải pháp áp dụng mã vạch hai chiều (QR code) trong thanh toán cước vận tải hành khách bằng taxi trên địa bàn Hà Nội.
    Người báo cáo: Mai Thị Trang
    09:00 ngày 25-11-2019
    Nội dung: Nghiên cứu đặc tính sức chống cắt của chất thải rắn tại các bãi tích chứa bằng thí nghiệm cắt trực tiếp đường kính lớn
    Người báo cáo: Nguyễn Anh Tuấn
    Địa điểm: VP Bộ môn
  • Báo cáo Nội dung đề tài cấp trường năm 2019 đã thực hiện và chuẩn bị nghiệm thu tại Bộ môn Địa kỹ thuật
    09:30 ngày 25-11-2019
    Nội dung: Nghiên cứu lựa chọn giải pháp tối ưu ổn định mái dốc cụm dân cư số 2 tại khu tái định cư Nậm Khao, huyện Mường Tè, Lai Châu
    Người báo cáo: Lê Thị Hồng Vân
    10:00 ngày 25-11-2019
    Nội dung: Nghiên cứu nhận dạng kiểu trượt lở mái dốc đá và mô hình khối trượt trong không gian 3 chiều theo phương pháp Hoek-Bray; áp dụng cho một số mái dốc đá dọc tuyến Quốc lộ 3B.
    Người báo cáo: Phí Hồng Thịnh