Thông báo khám sức khỏe định kỳ cho CB - GV - CNV năm 2014 | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Thông báo khám sức khỏe định kỳ cho CB - GV - CNV năm 2014

V/v Khám sức khoẻ  định kỳ cho CB – GV – CNV năm 2014

Kính gửiCÁC ĐƠN VỊ TRONG TRƯỜNG

Thực hiện công tác chăm sóc, theo dõi và quản lý sức khỏe cho toàn thể cán bộ - giáo viên - công nhân viên toàn trường. Trường Đại học GTVT hợp đồng với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CB - GV - CNV năm 2014 nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe của cán bộ và phát hiện bệnh sớm các vấn đề sức khỏe bất thường để có kế hoạch theo dõi và điều trị.

Nội dung khám:

+ Khám lâm sàng tổng quát các chuyên khoa.

+ Siêu âm ổ bụng tổng quát bao gồm gan, mật, bàng quang, lách, tụy,thận. Tử cung phần phụ đối với nữ, tiền liệt tuyến đối với nam.

+ Siêu âm vú đối với nữ.

+ Điện tim; Chụp Xq tim phổi.

+ Tổng phân tích nước tiểu.

+ Xét nghiệm máu: Tổng phân tích máu; định lượng đường máu; mỡ máu; chức năng gan; chức năng thận. Điện giải Ca, Ca ion; Fe huyết thanh.

Thời gian; địa điểm khám:

Để đợt khám sức khỏe đạt kết quả tốt đề nghị: Lãnh đạo, công đoàn các đơn vị phổ biến nội dung khám tới toàn thể cán bộ của đơn vị; lập danh sách đăng ký khám gửi về Trạm Y tế P105 – Nhà N2 trước ngày 12/11/2014. Lịch khám cụ thể được lập dựa trên  bản đăng ký khám của các đơn vị và sẽ thông báo sau.

Mẫu đăng ký khám sức khỏe