Thông báo khám sức khoẻ định kỳ cho CB – GV – CNV năm 2016 | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Thông báo khám sức khoẻ định kỳ cho CB – GV – CNV năm 2016

Kính gửiCÁC ĐƠN VỊ TRONG TRƯỜNG

Thực hiện công tác chăm sóc, theo dõi và quản lý sức khỏe cho toàn thể cán bộ - giáo viên - công nhân viên toàn trường. Nhà trường hợp đồng với Công ty TNHH công nghệ và xét nghiệm y học - Bệnh viện Medlatec tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CB - GV - CNV năm 2016 nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe của cán bộ và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe bất thường để có kế hoạch theo dõi và điều trị.

Nội dung khám:

+ Khám lâm sàng tất cả các chuyên khoa: Khám nội khoa; ngoại khoa; da liễu; Tai mũi họng; Mắt; Răng hàm mặt; chiều cao; cân nặng; Khám phụ khoa đối với nữ lập gia đình.

+ Siêu âm tổng quát ổ bụng bao gồm: Gan, mật, bàng quang, hệ thống tiết niệu; tuyến tiền liệt đối với nam; Siêu âm tuyến giáp.

+ Chụp Xquang tim phổi.                            + Điện tim

+ Đo mật độ xương.                                     + Tổng phân tích nước tiểu.

+ Xét nghiệm máu:

Huyết học: Tổng phân tích máu.

Sinh hóa: Định lượng đường máu, chức năng thận; chức năng gan; Đối với nam giới: Xét nghiệm GGT đánh giá tổn thương gan do rượu; Nhóm mỡ máu; Sắt huyết thanh; Acid Uric.

Thời gian; địa điểm khám: Tại Trạm Y tế

Để đợt khám sức khỏe đạt kết quả tốt đề nghị: Lãnh đạo, công đoàn các đơn vị phổ biến nội dung thông báo và lịch khám chi tiết gửi kèm tới toàn thể cán bộ của đơn vị và thực hiện một số nội dung sau:

- Đi khám đúng lịch và thực hiện theo hướng dẫn.

- Nhịn ăn để lấy máu xét nghiệm, không uống nước có màu. Lấy nước tiểu lúc sáng sớm mang theo ( khoảng 10ml) nộp tại Trạm Y tế cùng thời gian lấy máu xét nghiệm.

- Nhà trường có phục vụ ăn nhẹ sau khi lấy máu xét nghiệm.

TM BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

Hồ Sỹ Diệp

(đã ký)

Lịch khám sức khỏe các đơn vị

Chú ý:

-  Để kết quả xét nghiệm máu được chính xác, đề nghị tất cả cán bộ nhân viên khi đến khám phải nhịn ăn sáng. Không uống nước có màu.

-   Mang theo mẫu nước tiểu ( khoảng 10 ml) lấy lúc sáng sớm.

-   Điện thoại liên hệ: Đ/c Kim: 0973 291 119; Đ/c Quân: 0983 239 566