Thông báo Khám sức khoẻ định kỳ cho CB – GV – CNV năm 2014 | Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Thông báo Khám sức khoẻ định kỳ cho CB – GV – CNV năm 2014

V/v Khám sức khoẻ  định kỳ cho CB – GV – CNV năm 2014

Thực hiện công tác chăm sóc, theo dõi và quản lý sức khỏe cho toàn thể cán bộ - giáo viên - công nhân viên toàn trường. Trường Đại học GTVT hợp đồng với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CB - GV - CNV năm 2014 nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe của cán bộ và phát hiện bệnh sớm các vấn đề sức khỏe bất thường để có kế hoạch theo dõi và điều trị.

Nội dung khám:
+ Khám lâm sàng tổng quát các chuyên khoa.
+ Siêu âm ổ bụng tổng quát bao gồm gan, mật, bàng quang, lách, tụy,thận. Tử cung phần phụ đối với nữ, tiền liệt tuyến đối với nam.
+ Siêu âm vú đối với nữ.                             + Điện tim.
+ Chụp Xquang tim phổi.                            + Tổng phân tích nước tiểu.
+ Xét nghiệm máu: Tổng phân tích máu; định lượng đường máu; mỡ máu; chức năng gan; chức năng thận. Điện giải Ca, Ca ion; Fe huyết thanh.

Thời gian; địa điểm khám:
1. Xét nghiệm: 02 buổi sáng ngày 11&12/12/2014 tại Trạm y tế Trường
2. Khám các nội dung còn lại: 04 buổi chiều ngày 15;16;17;18/12/2014

Để đợt khám sức khỏe đạt kết quả tốt đề nghị:  Lãnh đạo, công đoàn các đơn vị phổ biến nội dung thông báo và lịch khám trên trang web của trường tới toàn thể cán bộ của đơn vị và thực hiện một số nội dung sau:
- Đi khám đúng lịch thông báo trên trang web của trường, đúng địa chỉ và thực hiện theo hướng dẫn.
- Nhịn ăn để lấy máu xét nghiệm, không uống nước có màu. Lấy nước tiểu lúc sáng sớm mang theo ( khoảng 10ml) nộp tại Trạm Y tế cùng thời gian lấy máu xét nghiệm.
- Cán bộ đi khám sức khỏe theo nội dung thông báo này không phải trả bất cứ kinh phí nào kể cả tiền gửi xe.
- Nhà trường có phục vụ ăn nhẹ sau khi lấy máu xét nghiệm.
- Tập thể hoặc cá nhân nào chưa đăng ký, nếu có nhu cầu khám ở buổi nào thì liên lạc với cán bộ y tế theo số điện thoại đã được thông báo ở buổi khám đó.

Lịch khám chi tiết xem tại file đính kèm