Trang thông tin điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải

Ngày 07/08/2018, tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra buổi hội thảo khoa học giữa Trường Đại học Giao thông vận tải và Công ty Kỹ thuật và Xây dựng Huyndai với chủ đề “Xây d

Ngày 9/8/2018, tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác nghiên cứu chung với Tập đoàn Taisei Rotec.

Ngay sau khi công bố điểm chuẩn, Trường Đại học GTVT tổ chức đón thí sinh trúng tuyển Đại học chính quy năm 2018 đến xác nhận nhập học.

Ngày hội tuyển sinh năm 2018 do Báo Tuổi trẻ, phối hợp với Bộ GD-ĐT, Bộ Lao động thương binh & Xã hội đã diễn ra tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội vào 15-7 với sự góp mặt của 40 trường đạ

Chất lượng giáo dục tạo ra nền tảng phát triển bền vững cho Nhà trường.

Chiều ngày 28/6/2018 tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa trường với Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ninh.

Trong 2 ngày 28,29/6/2018 Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 55 thuộc các khoa Công nghệ thông tin, Vận tải - Kinh tế, Cơ khí và Môi trườ

Sáng 23/6/2018, tại Giảng đường truyền thống 15/11 Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 do Đoàn Thanh niên Trường tổ chức.

Ngày 22/6/2018, Chi hội thể thao Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị BCH Hội thể thao Trường Đại học Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2018 - 2023.