Sự kiện

Mới nhất

7 đại học dùng điểm thi đánh giá tư duy để xét tuyển

Trong mùa tuyển sinh đại học năm 2022, nhiều trường sẽ sử dụng điểm kỳ thi đánh giá tư duy do Trường ĐH Bách khoa Hà Nội chủ trì để xét tuyển.

Cuộc thi Thiết kế Robot Sumo - Thương hiệu mạnh mang tên UTC2

Nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành các nhà khoa học trong tương lai của các em học sinh các trường THPT và các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, Huyện đoàn Mộ Đức (tỉnh Quảng Ngãi), Thị đoàn An Nhơn (tỉnh Bình Định), Thị đoàn Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) tổ chức cuộc thi Thiết kế Robot Sumo cho hàng trăm sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại Tp. Hồ Chí Minh chăm lo cho các bạn sinh viên ngoại trú bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Nhằm chia sẻ khó khăn với các bạn sinh viên ngoại trú trong đại dịch Covid-19 với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên đã chủ động nắm bắt tình hình của các bạn sinh viên ngoại trú, tranh thủ sự ủng hộ của Đảng uỷ-Ban Giám đốc, Công Đoàn, các Phòng/Ban chức năng tại Phân hiệu, kết nối, kêu gọi, tìm kiếm sự ủng hộ, chung tay của quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, các nhà tài trợ để chăm lo, giúp đỡ các bạn sinh viên ngoại trú về lương thực, thực phẩm.

Tư vấn xét tuyển online 28/07/2021

11h00 ngày 28.07.2021 Trường ĐH GTVT sẽ tư vấn xét tuyển đại học trên sóng VOV2 và livestream trực tuyến trên page https://www.facebook.com/dhgtvtcaugiay và page https://www.facebook.com/VOV2CUOCSONGMUONMAU. Rất mong các thầy/cô, chia sẻ thông tin để các em học sinh và quý vị phụ huynh theo dõi và được giải đáp thắc mắc.

Mùa dịch khó - Có Phân hiệu Đại học Giao thông vận tải cùng lo

Diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 gây ra nhiều khó khăn, ảnh hưởng cho cuộc sống và học tập của học sinh, sinh viên nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong số đó có cả sinh viên của Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh. Để kịp thời động viên các em yên tâm học tập tốt, lãnh đạo Phân hiệu, các Phòng/Ban chức năng, các tổ chức Đoàn thể trong toàn Phân hiệu đã có nhiều hoạt động thiết thực dành cho sinh viên trong những ngày thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính Phủ.

Gọi cho chúng tôi

(84.24) 37663311

Gửi email cho chúng tôi

dhgtvt@utc.edu.vn