Mới nhất

Lễ xuất quân đội tuyển bóng rổ trường Đại học Giao thông vận tải tham dự vòng chung kết giải bóng rổ sinh viên toàn quốc năm 2023

Chiều ngày 01.12.2023 đã diễn ra lễ xuất quân đội tuyển bóng rổ trường Đại học Giao thông vận tải tham dự vòng chung kết giải bóng rổ sinh viên toàn quốc năm 2023 đồng thời tuyên dương khen thưởng thành tích xuất sắc của đội tuyển bóng rổ trường ĐH GTVT khi dành giải nhất vòng chung kết toàn quốc - khu vực miền Bắc.

Chung kết cấp trường cuộc thi "Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ III, năm 2023

Chiều ngày 30.11.2023 đã diễn ra vòng chung kết cấp trường cuộc thi "Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ III, năm 2023. 16 đội thi xuất sắc vượt qua vòng sơ loại đã thuyết trình dự án khởi nghiệp và nhận được rất nhiều góp ý thiết thực, những lời khuyên, động viên chân thành từ BGK của cuộc thi.

Gọi cho chúng tôi

(84.24) 37663311